Phong thủy gia Group

Địa chỉ: 583 Hoàng Hoa Thám - Điện thoại: 0966 111 338 - Email: hoidapphongthuy@gmail.com

 

PHONG THỦY NHÀ - PHONG THỦY NHÀ Ở

 

 

Về cơ bản Phong Thủy là một bộ môn khoa học về môi trường sống, là những lời diễn dịch của người Trung Quốc xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng ...nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn...xem Phong Thủy còn chứa dựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian.

 

PHONG THỦY NHÀ

phong thủy nhà

 

Qua nhiều thế kỷ, những lý lẽ diễn dịch này càng phức tạp và được ghi chép lại bằng chữ viết và được lưu truyền đến ngày nay. Ở Trung Quốc, khoa Phong Thủy chi phối toàn bộ cuộc sống nhân sinh. Bằng cách thấu hiểu các khái niệm căn bản về Phong Thủy, chúng ta có thể chọn ra các mô hình về thiết kế, những hình ảnh và biểu tượng đầy ý nghĩa từ chính nền văn hoá của mỗi dân tộc để hỗ trợ cho đời sống tinh thần của dân tộc đó. Ngày nay về mặt thực hành, Phong Thủy cho chúng ta các lời khuyên về cách kiến tạo ra một môi trường sống thoải mái và tích cực.

Những yếu tố bất thường trong đời sống hiện đại đang ngày càng gia tăng sức huỷ hoại và vì vậy ngày càng có nhiều người tìm đén các cách sống khác, mong rằng có thể lấy lại thế quân bình cho đời sống cá nhân và những người thân của họ.

Các kiến thức Phong Thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống khoẻ mạnh, hạnh phúc và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta. Hiểu biết về Phong Thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình.

 

phong thủy nhà ở

phong thủy nhà ở

 

Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực. Thuật phong thủy không những giúp ta biết được vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống.

Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu biết sơ qua về chúng. Khi hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống của mình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho chúng ta thì cũng đồng thời chúng ta đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn.


Trang-tri-phong-ngu-hop-phong-thuy-cho-tre

Để trang trí phòng của bé hợp phong thủy, bạn nên tránh đặt tivi, thiết bị điện tử để tạo không gian yên bình trong phòng của con.

Huong-dan-cach-ke-giuong-hop-phong-thuy

Để có một giấc ngủ ngon thoải mái thì việc tìm một vị trí đặt giường là rất quan trọng. Tuy nhiên, ngoài việc tạo giấc ngủ ngon thì việc kê giường hợp phong thủy cũng rất quan trọng bởi nó là nguyên tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống và đường tài lộc của bạn.

Nhung-dieu-kieng-ky-trong-giuong-ngu-Một số người thường hay bị mất ngủ hoặc bệnh tật liên miên. Khi đi khám bác sĩ, họ không tìm được nguyên nhân. Trong trường hợp này là do kê gường ngủ không hợp phong thủy , những điều kiêng kỵ giường ngủ mà chúng ta không biết !

Nhung-chu-y-trong-phong-thuy-cho-phong-ngu

Trong phong thủy, ngoài việc thiết kế sắp xếp chọn đồ dùng màu sắc trong phòng ngủ. Chúng ta cần chú ý những điều sau để bạn có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, lo toan của cuộc sống ở phòng ngủ của bạn.

Lam-the-nao-de-xac-dinh-vi-tri-phong-thuy-tot-nhat-dat-phong-ngu-

Phòng ngủ có phong thủy tốt chắc chắn là một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên phong thủy tốt cho toàn bộ ngôi nhà. Có rất nhiều lời khuyên và giải pháp hữu ích bạn có thể vận dụng để tạo ra một phòng ngủ có phong thủy tốt.

Phong-thuy-phong-ngu-Dat-cay-xanh-trong-phong-ngu-mang-lai-van-khi-xau

Trong phong thủy, việc bố trí cây xanh nếu đúng hợp phong thủy sẽ mang lại lợi ích cho gia chủ. Tuy nhiên, việc trang trí cây xanh trong phòng ngủ cũng cũng thế, vậy có phải việc đặt cây xanh trong phòng ngủ mang lại vận khí xấu cho gia đình? Đây là vấn đề phongthuy583 sẽ thảo luận trong bài viết này, các bạn hãy đọc và tham khảo nha.

Mot-so-dieu-nen-biet-cho-phong-thuy-phong-ngu

Trong phong thủy, phòng ngủ cũng là nơi không kém phần quan trọng trong tổng thể ngôi nhà, vậy nên thiết kế xây dựng và bố trí phòng ngủ như thế nào để phong thủy phòng ngủ vừa mang lại giấc ngủ ngon vừa mang lại vận khí cho chủ nhân của nó.

Phong-thuy-phong-ngu-Khong-nen-dat-do-vat-gi-trong-phong-ngu-

Trong phòng ngủ, chúng ta thường thích đặt những đồ vật mình thích trong phong ngủ. Tuy nhiên, cũng chính bởi những đồ vật chúng ta thích đó sẽ gây nên những bệnh không ngờ cho chúng ta. Để biết những đồ vật nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như phong thủy trong phòng ngủ các bạn hãy đón đọc bài viết này và tham khảo.

2-dieu-nen-biet-ve-phong-thuy-phong-ngu-de-vo-chong-hoa-hop

Phòng ngủ là nơi rất quan trọng trong một ngôi nhà, ngoài tác dụng dùng để nghỉ ngơi sau những ngày mệt nhọc, phòng ngủ còn là nơi gắn kết vợ chồng với nhau. Tuy nhiên, không phải phòng ngủ nào cũng mang lại sự thoải mái cho người sử dụng bởi nếu không thiết kế trang trí đúng cách nó sẽ mang lại sự không thoải mái khó chịu, và trong phong thủy nếu phòng ngủ không được bố trí tốt sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng và có thể dẫn đến sự đổ vỡ trong tình cảm vợ chồng. Vậy nên bố trí thiết kế phòng ngủ như thế nào để mang lại sự hòa hợp cho vợ chồng?

Nhung-luu-y-khi-ke-giuong-theo-phong-thuy

Việc trang trí bố trí giường là rất quan trọng, bởi việc đó ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như chất lượng giấc ngủ và tình cảm vợ chồng. Vậy trước khi kê giường nên chú ý những gì và hóa giải ra sao?