Phong thủy gia Group

Địa chỉ: 583 Hoàng Hoa Thám - Điện thoại: 0966 111 338 - Email: hoidapphongthuy@gmail.com

 

VẬT PHẨM PHONG THỦY 

 

 

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. 
 
 

http://www.phongthuy583.com/Về mặt từ nguyên, 風 phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và 水 thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. 
Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp.

Sách Táng thư viết: "Mai táng phải chọn nơi có sinh khí. Kinh viết: Khí gặp gió (phong) ắt tán, gặp nước (thủy) ngăn thì dừng. Cổ nhân làm sao cho khí tụ chứ không tán, nước chảy có chỗ dừng". Do vậy mà có tên là "phong thủy". 

Hai chữ phong thủy còn chỉ phương pháp tìm kiếm và chọn lựa nơi trú ngụ hoặc mai táng cát tường phú quý, phúc thọ bình yên, tức là thuật Phong thủy. Giống như mọi ngành khoa học kĩ thuật cổ truyền khác ở Á Đông, thuật phong thủy cũng dựa vào dịch lí, thuyết âm dương, ngũ hành. 

Ngoài việc thiết kế xây dựng và ứng dụng theo phong thủy, có thể cải thiện cuộc sống tài vận bằng những vật phẩm phong thủy. Trong phần sản phẩm phong thủy, phongthuy583.comđã chia các sản phẩm phong thủy thành 9 mục như sau: 

 
 
quà tặng phong thủy
 
2. tài khí đáo gia 
 
 
đáo gia tài khí
 
3. chiêu tài tiến bảo 
 
chiêu tài tiến bảo
 
 
 4. thanh long quyền bính 
 
 
thạch long quyền bính
 
 5. đá - ngọc phong thủy  
 
 
đá ngọc phong thủy
 
 6. trấn thạch hướng xấu 
 
thạch trấn phong thủy
 
 
 
7. cây phong thủy 
 
 
 
cây phong thủy
 
 
 
8. tỳ hưu phong thủy 
 
tỳ hưu phong thủy
Với những sản phẩm quà tặng phong thủy chất lượng có nguồn gốc đảm bảo cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình và chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm, Phong Thủy Gia Group sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách!!!

 

 

Hiện Phong thủy Gia Group có hơn 200 mẫu mã, và nhiều kích cỡ để quí khách lựa chọn, giá từ 380 ngàn đến hơn 5 triệu đồng/bộ, quý khách có thể gọi điện hoặc đến tận nơi để được tư vấn miễn phí chi tiết hơn.

Phong thủy Group
Địa chỉ: 583 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội
Điện thoại: 0964 771 980
Email: hoidapphongthuy@gmail.com
Chúc quý khách năm mới An Khang - Thịnh Vượng!!!