Phong thủy nhà ở tháng 7 âm lịch

 

Phong thủy nhà ở vốn được biết đến là yếu tố có vai trò quan trọng, gắn bó mật thiết với cuộc sống của con người Việt Nam. Bài viết này sẽ mách bạn các mẹo đơn giản để trang trí nội thất trong nhà, bảo vệ gia đình tránh khỏi những điều xui xẻo trong tháng 7 âm lịch - tháng kiêng kỵ nhiều nhất của người phương Đông

 

Thường xuyên đốt nhang thơm

 

 

 

Việc đốt nhang không chỉ mang lại hương thơm mà còn tác dụng xoa dịu tinh thần của các vong nhân lảng vảng xung quanh nhà. Bạn nên đốt nhang hàng ngày, cố định vào khoảng thời gian trước khi mặt trời lặn. Lưu ý, để có được hiệu quả tốt nhất, bạn nên đốt nhang hương ngoài trời ngay bên ngoài cửa chính.

 

Đặt các bức tượng rùa hoặc kỳ lân

 

Rùa được coi là một biểu tượng linh thiêng trong phong thủy, giúp mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Nếu đặt tượng rùa ở vị trí trước cửa sẽ giúp ngăn chặn đường đi của các vong nhân đang cố gắng tìm cách xâm nhập vào nhà.

 

 

 

Ngoài rùa, kỳ lân cũng mang ý nghĩa của sự may mắn, thành công và sống thọ. Phong thuỷ học cho rằng, những nơi nào có sự xuất hiện của kỳ lân thì nơi đó được thái bình thịnh trị, chính vì thế việc để một cặp tượng kỳ lân song song và đối diện nhau trước cửa nhà không chỉ giúp bảo vệ nhà cửa mà còn thu hút nhiều tài lộc về cho gia chủ.

 

Nhờ Quan Công trấn giữ

 

 

 

Tính cách mạnh mẽ, kiên cường đã biến Quan Công thành một vị thần có sức mạnh phi thường, có khả năng chống lại nhiều yêu ma quỷ quái trong dân gian. Cộng với diện mạo bên ngoài hung thần ác sát, Quan Công đã trở thành biểu tượng trấn giữ phong thuỷ của nhiều gia đình từ xưa đến nay.

 

Bảo vệ cửa trước cẩn thận

 

Khoa học phong thủy đánh giá cửa chính là vị trí cực kỳ quan trọng, bởi vì đây là hướng của ngôi nhà, là nơi sinh khí từ bên ngoài đi vào. Đồng thời, chính khu vực này cũng phải đón nhận khá nhiều nguồn năng lượng xấu, có tác động không tốt đến toàn bộ ngôi nhà nên cần phải được hóa giải nhờ vật phẩm bảo vệ. Nếu khuôn viên nhà bạn rộng rãi, có đủ không gian, hãy đặt một cặp chó đá trước cửa để trấn yểm.

 

 

 

Hy vọng rằng với những kiến thức phong thuỷ và mẹo đơn giản đã nêu trên đây, các bạn đã có thêm tài liệu quý giá để tham khảo, đúc rút kinh nghiệm để có thể giúp bản thân và các thành viên khác trong gia đình có thêm các cách trang trí nội thất bảo vệ gia đình tránh khỏi những điều xui xẻo, mang lại bình an, đặc biệt là trong tháng 7 âm lịch.

Cập nhật lần cuối: 8/30/2018 1:30:20 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất