Dây kết cát tường phong thủy

 

 

Bất cứ ai cũng mong muốn bản thân được tràn đầy sự hấp dẫn với người khác giới, nhân duyên tốt đẹp và thuận lợi, nhưng không phải ai cũng biết mẹo phong thủy để thúc đẩy sự đào hoa. Phong thủy gia xin mách nhỏ cho bạn một loại vật phong thủy cầu duyên rất xinh xắn và hiệu nghiệm, đó chính là dây kết cát tường.

 

 

 

Nguồn gốc dây kết cát tường (dây tơ hồng)

 

Câu chuyện dân gian về thần tiên cai quản nhân duyên của thế gian - Nguyệt lão được lưu truyền từ đời này sang đời khác, hầu như ai cũng đã từng nghe đến. Nguyệt lão một tay cầm tơ hồng, một tay cầm nhất thủ huyền trượng, tuy râu tóc bạc phơ nhưng vẫn rất tráng kiện, cưới mây đạp giá đi se duyên cho nam nữ khắp cõi.

 

Những nam nhân có tình, nữ nhân có ý đều được Nguyệt lão dùng dây tơ hồng kết nối, giúp người xa lạ trở nên thân quen, gắn bó. Cho dù lịch sử trải qua nhiều lần biến thiên, phong tục cũng có nhiều biến đổi nhưng dây tơ hồng kết nối nhân duyên vẫn là biểu tượng của tình yêu, sự đào hoa, cuộc sống hôn nhân và quan hệ nhân sinh. Nó cũng trở thành vật phẩm phong thủy thúc đẩy tình yêu phổ biến, được nhiều người tin dùng.

 

 

 

Đặc điểm của dây kết cát tường

 

Dây kết cát tường thường xuất hiện nhiều trong các dịp quan trọng như lễ tết, cưới hỏi dưới nhiều dạng thắt nút khác nhau, thể hiện những ý nghĩa khác nhau. Đa số các loại dây này đều mang màu đỏ, biểu tượng của sự may mắn.

 

Lưu ý khi lựa chọn dây kết cát tường may mắn

 

 

 

  • Để thúc đẩy sự đào hoa, tăng cường nhân duyên vận, cải thiện các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là những người hoạt động trong ngành sản xuất, lĩnh vực giải trí và nghệ thuật, cô nam quả nữ đến tuổi trưởng thành nhưng chưa tìm được người tâm đầu ý hợp để thương yêu…đều có thể mang dây tơ hồng (dây kết cát tường) bên người.
  • Không chọn dây quá nhỏ, vì dây kết cát tường là dương, dương phải chủ động, đại biểu cho khí thế.
  • Sau khi đeo một thời gian dài hoặc phải đi tới nơi có nhiều âm khí, khi về bạn nên áp dụng cách để dây kết cát tường vào chén nước muối. Việc này có tác dụng để tẩy rửa, khử xui rất hiệu quả.
  • Ngoài tác dụng thúc giục sự đào hoa, dây kết cát tường còn có hiệu quả trong việc trấn sát, xua đuổi những vận xui điều xấu. Để trấn sát, bạn thực hiện theo quy trình ngâm dây kết cát tường trong nước muối, sau đó hong gió cho khô tự nhiên, nam đeo tay trái, nữ đeo tay phải để có được tác dụng tốt nhất.
  • Dây kết cát tường khi được kết hợp cùng gỗ đào thì công hiệu trừ tà trấn sát được tăng lên gấp bội. Nên trong nhà trưng kiếm làm bằng gỗ đào có treo dây kết cát tường ở chuôi thì sẽ bảo hộ bình an, xua rủi đón may.

Cập nhật lần cuối: 8/25/2018 10:30:21 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất