Đá phong thủy cho mùa thu đông

 

Không chỉ có tác dụng làm đẹp, đá quý còn có thể kích thích tinh thần và nâng cao sức khỏe cho con người. Thời tiết đang dần chuyển sang trạng thái mát mẻ và mùa đông lạnh lẽo đang đến gần, nếu sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng hoặc vì bất cứ lý do nào đó khiến bạn cảm thấy bức bối, khó chịu, hãy lựa chọn một trong những loại đá phong thủy dưới đây để giúp bạn khỏe mạnh và vui vẻ hơn.

 

Đặt đá Mặt trăng dưới gối

 

 

 

Những ngày trời trở lạnh và cảm giác đêm khuya kéo dài hơn là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng đá Mặt trăng, tâm hồn bạn sẽ được tĩnh lặng hơn, kiềm chế được cảm xúc, bình tĩnh lại và không dễ bị kích động bởi những muộn phiền, rắc rối trong cuộc sống.

 

Hãy thiền với đá Mặt trăng, loại đá quý này sẽ giúp bạn có khả năng nhìn thấy tiềm thức của chính mình bằng cách đặt nó ở vị trí mà bạn dễ nhìn thấy nhất, sau đó hít thở thật sâu, thả lỏng cơ thể và tập trung nhìn vào đá Mặt trăng. Sau đó khoảng 10 phút thì bạn nhắm mắt lại, một vài phút sau bạn hãy viết bất kỳ thứ gì bạn nhìn thấy trong quá trình nhìn đá xuống giấy.

 

Cách khác là bạn đặt đá Mặt trăng bên dưới gối ngủ của mình suốt đêm và lúc buổi sáng khi vừa thức dậy, hãy viết ra những giấc mơ của mình nhé.

 

Lựa chọn đá Xà Cừ

 

 

 

Với đặc điểm mượt bóng và có khả năng phát sáng, theo quan niệm phong thủy, đá Xà cừ có thể kết nối với năng lực tâm linh ẩn sâu trong con người của mỗi người. Thậm chí, đá Xà cừ còn giúp tâm trí bạn lắng sâu xuống và kết nối được với kiếp trước.

 

Ngoài ra, đá Xà cừ còn giúp bảo vệ năng lượng của bạn - yếu tố có vai trò vô cùng quan trọng và hữu ích trong những trường hợp bạn phải giao tiếp với cấp trên, người thân...

 

Đá thạch anh tóc vàng

 

 

 

Trong những ngày tháng mùa đông lạnh giá, đá thạch anh vàng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi phải hạn chế hoạt động và kìm hãm bớt cảm giác nghiện đồ ăn liền. Đá Thạch anh vàng sẽ giúp cho người dùng giữ vững tinh thần lạc quan, bảo vệ năng lượng và giúp bạn nhớ lại kỷ niệm những tháng ngày vui vẻ của mùa hè. Đồng thời, nó còn truyền năng lượng tích cực cho bạn, giúp cho tinh thần bạn tốt hơn.

 

Đá tường vi thạch truyền cảm hứng

 

 

 

Đá Rhodonite sẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cùng dũng khí mạnh mẽ để dũng cảm bộc lộ tình cảm, cảm xúc, mở lòng cho người khác. Với sắc màu hồng nâu mô phỏng theo màu sắc Trái Đất và hoàng hôn, đá tường vi thạch sẽ truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn phát huy được khả năng tiềm ẩn của bản thân và vận dụng chúng hiệu quả, đem lại lợi ích cho cộng đồng.

 

Đá Thạch anh ngọc (đá Aventurine)

 

 

 

Trái tim của bạn sẽ được bảo vệ khi mang bên mình loại đá này, khiến bạn cảm thấy thoải mái và cân bằng. Bên cạnh đó, đá Aventurine cũng đem lại tình yêu và niềm vui, chữa lành các vết thương trong tâm hồn, giúp bạn mở lòng và yêu thương nhiều hơn. Đây là một loại đá tốt cho sức khỏe, rất phù hợp cho những ai sợ lạnh.

Cập nhật lần cuối: 8/18/2018 5:39:35 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất