Ngựa phong thủy

 

Vấn đề phong thủy hiện nay là mối quan tâm của rất nhiều người, từ cây cảnh, tranh ảnh hoặc tượng trang trí đều được tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua về. Để đem lại may mắn và vượng khí tốt cho gia đình, ngựa phong thủy được nhiều gia chủ bài trí trong ngôi nhà của mình, nhưng cách bài trí đúng thì không phải ai cũng biết.

 

 

 

Ý nghĩa của ngựa theo phong thủy

 

  • Theo phong thủy, ngựa là con vật đại diện cho sự trung thành và tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, sự lâu dài và đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.
  • Ngựa đem lại sự nhanh nhạy và phát đạt trong việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ, giúp gia chủ có sự quyết đoán, nhanh nhạy, chính xác và đạt được kết quả cao hơn trong mọi công việc, đem lại sự thăng tiến về tiền tài.
  • Là hình tượng những người thường xuyên phải đi làm ăn xa tin dùng với mong muốn mang lại sự thành công tốt đẹp, tài lộc lớn.

 

Hướng bài trí ngựa hợp phong thủy

 

 

 

  • Hướng bài trí tốt nhất là ở hướng Nam vì ngựa thuộc Ngọ. Chất liệu tạo ra ngựa phong thủy tốt nhất là đồng hoặc kim loại, tránh dùng ngựa làm bằng nhựa hay cao su vì chúng không có sức mạnh.
  • Nếu muốn đạt được lý tưởng của mình, đầu ngựa phải được đặt hướng về phía đó. Khi chuyển nhà thì chọn vị trí Dịch mã theo tháng đó để bài trí ngựa.
  • Để chuyện tình cảm luôn tốt đẹp, gia chủ nên phối hợp ngựa với vị đào hoa theo năm tháng cụ thể.
  • Gia chủ nên đặt ngựa phong thủy ở hướng ra cửa để được Mã đáo thành công.

 

Lưu ý khi bài trí ngựa hợp phong thủy

 

 

 

Những gia chủ tuổi Tý không nên bài trí ngựa ở hướng Nam để tránh xung khắc: trong Bát quái, ngựa thuộc quẻ Càn, tương ứng với Ngũ hành thuộc Kim. Trường hợp gia chủ tuổi Tý mà bài trí ngựa ở hướng Nam thuộc Hỏa sẽ dẫn đến việc Hỏa đốt thiên môn, gây ra hiện tượng xấu cho gia đình gia chủ như:

 

  • Thành viên trong gia đình sẽ bị choáng váng và đau đầu.
  • Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái không được tốt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Con cái không hiếu thuận.
  • Sức khỏe của người trong gia đình không được đảm bảo, dễ bị mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp như ho và đau phổi.

 

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi tìm hiểu, sưu tầm được để gợi ý cho các gia về chủ cách bài trí ngựa phù hợp phong thủy. Hi vọng bài viết sẽ giúp gia chủ biết cách sắp xếp hợp lý để thu hút lộc tài và mang may mắn, có sự nghiệp ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp của gia chủ.

Cập nhật lần cuối: 8/15/2018 5:09:50 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất