Ý nghĩa bắp cải phong thủy

 

Những cây bắp cải phong thủy màu xanh ngọc tượng trưng cho những điềm lành, may mắn, chiêu tài phát lộc thường được trưng bày trong nhà hoặc các cửa hàng để cầu may, tài lộc.

 

 

 

Ý nghĩa của bắp cải phong thủy

 

  • Trong tiếng Hán, bắp cải được đọc là bạch thái, rất gần với bách tài với ý nghĩa là muôn vàn tài lộc.
  • Hình dạng và màu sắc của bắp cải phong thủy toát lên vẻ đẹp và những điều tốt lành: phần cuống màu trắng nõn nà thể hiện sự thuần khiết, mang ý nghĩa của sự đứng đắn, trong sạch. Lá cải màu xanh non biểu tượng cho sự đức độ, thanh liêm, nếu muốn được thăng quan tiến chức, làm ăn phát tài thì ngoài có tài phải có đức. Những phiến lá cải bao bám chặt chẽ lấy nhau, xanh tươi mơn mởn mang ý nghĩa của tiền tài cuồn cuộn và chắc chắn.
  • Theo quan niệm của người Việt, bắp cải tạo hình giống như túi Càn khôn, chứa đựng tiền tài, vật chất của cải. Một khi đã có tiền vào trong túi rồi thì sẽ sinh sôi nảy nở nhanh chóng, không ngừng nghỉ giống như những phiến lá cải nõn nà tràn đầy sức sống.
 

Chọn bắp cải phù hợp với phong thủy

 

Bắp cải phong thủy là vật phẩm phú quý khá lành, không hung mãnh hay cần kiêng kị và cẩn trọng trong quá trình sử dụng như tỳ hưu. Nhưng để đường tài vận được bền lâu, thể hiện hết được sự đức độ và trong sáng của người sở hữu thì cần lựa chọn loại thích hợp.

 

  • Về chất liệu: bạn nên chọn những cây bắp cải được tạc từ các chất liệu tự nhiên như đá, ngọc, bột đá để nó phát huy được những công dụng của mình. Tuy nhiên, bắp cải tạc từ ngọc được coi là tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất vì theo phong thủy, ngọc hội tụ đủ các đức tính của 1 con người là nhân, lễ, nghĩa, trí tín.
  • Về hình dáng: bắp cải nở to trên phần miệng và nhỏ dần về phần dưới, thê rhienej ý nghĩa dân gian “tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”
  • Vị trí đặt bắp cải phong thủy: nên chọn những nơi trang trọng nhất trong nhà hoặc cửa hàng và thuộc cung tài lộc của gia chủ là tốt nhất.
     

 

 

Với những đường nét điêu khắc tỉ mỉ, sang trọng và tinh xảo, bạn có thể chọn bắp cải phong thủy để làm món quà tặng ý nghĩa cho bạn bè người thân thay cho những lời chúc phúc trọn vẹn gửi đến họ. Để được tư vấn cụ thể mẫu vật phẩm thích hợp cho từng trường hợp và chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá phải chăng, khách hàng chỉ cần liên hệ với phong thủy 583 qua số điện thoại 0966 111 338 hoặc chat trực tuyến trên website http://www.phongthuy583.com/ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cập nhật lần cuối: 7/16/2018 2:02:55 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất