Các vật phẩm không nên đặt trên bàn làm việc

 

Việc bài trí bàn làm việc theo phong thủy có vai trò rất quan trọng, bởi công việc có được suôn sẻ, gặp thuận lợi và may mắn để phát triển hay không chịu khá nhiều ảnh hưởng từ phong thủy bàn làm việc.

 

Để bàn làm việc phát huy tối đa tác dụng giúp bạn có được không gian và tinh thần thoải mái để làm việc hiệu quả, bạn cần tránh tuyệt đối tránh đặt những đồ vật sau lên bàn làm việc, dù chỉ là để nhằm mục đích trang trí.

 

Con giáp kỵ bản mệnh
 


 

 

Nhiều người có thói quen, sở thích đeo những đồ trang sức có hình con giáp hoặc vật phẩm phong thủy hình các con vật để trang trí trong nhà. Tuy nhiên, khi chọn vật phẩm để bày trên bàn làm việc, bạn nên tránh những con kị với bản mệnh theo phong thủy, để chúng không làm ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của bản thân và gia đình.

 

Đồ vật hư hỏng

 

Theo phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc được coi là nơi mời gọi quý nhân nên cần được sắp xếp khoa học, gọn gàng, sạch sẽ. Do đó, những vật dụng đã bị hư hỏng hoặc khiếm khuyết, khi đặt trên bàn làm việc sẽ có tác động không tốt đến tâm lý làm việc cũng như gây cản trở quý nhân quan tâm, gần gũi và giúp đỡ bạn.

 

Các vật trang trí sắc nhọn

 

Khi đặt những đồ vật bằng kim loại có hình thù sắc nhọn lên bàn làm việc sẽ làm cho năng lượng bị tiêu hao, tạo cảm giác áp lực và ảnh hưởng không tốt đến con người. Quan niệm phong thủy cho rằng, tâm trạng gia chủ sẽ bị bó buộc, năng lượng bị tiêu hao rất nhiều nên cần tránh bày biện các vật này lên bàn làm việc.

 

Hoa giả
 


 

 

Nếu không muốn mắc phải những phiền phức không đang có trong công việc và cuộc sống, tốt nhất bạn không nên trang trí hoa giả trên bàn làm việc của mình. Bởi vốn dĩ hoa giả đã không có sức sống, mặc dù được tạo hình giống hệt hoa thật, màu sắc tươi sáng nhưng nó không làm vượng vận thế cho bạn được, ngược lại còn dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có.

 

Vật phẩm có hình thù kỳ quái

 

Rắc rối và những tranh chấp ngoài ý muốn sẽ tìm đến bạn nếu trên bàn làm việc xuất hiện những đồ vật có tạo hình kỳ quái, không hợp phong thủy. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý, tránh để những đồ vật này mang vận xui đến cho mình.

 

Ngoài việc tránh các vật phẩm không được đặt trên bàn làm việc kể trên, bạn cũng cần nhớ phải giữ gìn vệ sinh bàn làm việc gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng để sinh khí được luân chuyển tạo cảm giác dễ chịu và mang lại thuận lợi để hoàn thành công việc 1 cách tốt nhất.

Cập nhật lần cuối: 7/11/2018 3:27:19 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất