Tình yêu nở rộ nhờ bí quyết phong thủy

 

Bạn cảm thấy chán nản vì vẫn còn đang độc thân, FA hay chuyện tình cảm của bạn không được thuận lợi, tình duyên lận đận. Vậy làm thể nào để có được một tình yêu nở rộ? Hãy xem qua những bí quyết sau đây để có thể thu hút tình duyên, vượng vận đào hoa, có được một tình yêu như ý.
 
Phong thủy là một yếu tố quan trọng trong tình yêu, nếu bạn tuân theo phong thủy thì giúp cho người độc thân vượng vận đào hoa, giúp cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc.
 
Tình yêu nở rộ nhờ bí quyết phong thủy


Không để dao kéo bừa bãi

 
Tình yêu không phải chỉ toàn là màu hồng, dù có là cặp đôi đang yêu, vợ chồng thì trong chuyện tình cảm cũng sẽ xảy ra tranh cãi. Nếu tinh ý thì có thể áp dụng phong thủy thì sau những lần tranh cãi sẽ trở thành chất xúc tác, giúp cho tình cảm đôi lứa thêm mặn nồng hơn. Nhưng điều này ít ai có thể làm được.
 
Theo góc độ phong thủy thì gây ra những cuộc tranh cãi thường là do sát khí trong nhà quá nhiều. Nếu bạn thấy tình cảm của mình với người yêu hay xảy ra những bất đồng thì nên kiểm tra lại ngay nhà của mình. Nếu thấy những vật sắc nhọn như dao, kéo để một cách bừa bãi là điều tối kỵ trong tình yêu. Vậy nên hãy để dao kéo một cách gọn gàng, cất vào những chỗ kín, tránh việc nhìn thấy trực diện.
 
Nếu để dao kéo trong phòng ngủ thì điều này thật sự không tốt cho chuyện tình cảm vợ chồng. Nếu để dao kéo một cách bừa bãi trong phòng bếp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Vậy nên muốn tình yêu không bất hòa thì hãy nhanh chóng sắp xếp lại dao kéo trong nhà.


Vứt bỏ đồ đạc nhiều góc cạnh

 
Nếu trong nhà bạn bố trí nhiều đồ đạc có nhiều góc cạnh sẽ khiến cho bạn cảm thấy bị áp lực một cách nặng lề, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến đường tình duyên của bạn.
 
Phong thủy nhà ở cũng vô cùng quan trọng với tình duyên của mọi người, muốn áp dụng phong thủy để thu hút tình duyên thì không nên giữ những đồ vật khiến cho tâm trạng của ban nặng nề, u ám.
 

Tạo không gian thoáng rộng cho ngôi nhà

 
Không gian nhà sẽ đóng vai trò quan trọng, có thể giúp bạn tích lũy thêm nhiều năng lượng để thúc đẩy vận đào hoa, bảo vệ được tình yêu đôi lứa rất tốt. Hãy tạo ra một không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Hãy giữ cho đầu giường và gầm giường của bạn luôn được sạch sẽ, không nên để đồ đạc linh tinh trong nhà.
 

Chọn đồ có đôi có cặp

 

Tình yêu nở rộ dựa vào bí quyết phong thủy

 

Người ta thường nói để có tình yêu đẹp thì phải là tình yêu từ hai phía. Những đồ đơn lẻ, cô đơn chớ nên giữ quá nhiều trong nhà. Vậy nên hãy thay bằng những đồ đôi, đồ cặp.
 
Những chiếc cốc đôi, đồ trang trí đôi sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp của tình yêu, giúp cho tình yêu của các đôi thăng hoa, tình cảm dâng trào.
 

Lựa chọn vật phẩm phong thủy tăng tình duyên

 
Trong phong thủy thì vật phẩm phong thủy là đá thạch anh có tác dụng vạn năng trong tình yêu. Bởi loại đá thạch anh này có thể giúp bạn nâng đỡ vận trình tình cảm, giúp cho tình yêu càng thêm nồng nàn, thăng hoa.
 
Bạn hãy căn cứ vào bản mệnh của mình để chọn đá thạch anh với màu phù hợp, để tình duyên càng thăng hoa hơn nữa, đem lại tình cảm nồng nàn cho cả hai.

Cập nhật lần cuối: 5/5/2018 12:29:35 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất