Đeo đá hồ ly cầu tình duyên tăng tài lộc

 

Theo phong thủy thì đá hồ ly hay nhiều người còn gọi là “cụ hồ ly” có ý nghĩ quan trọng trong việc cầu nhân duyên. Mọi người thường truyền tai nhau rằng ai đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm, đường tình duyên lận đận thì chỉ cần đeo vòng hồ ly thì tình duyên sẽ đến, tình cảm thăng hoa. Và quả thật là đá hồ ly có tác dụng như vậy trong việc cầu tình duyên.
 
Đá hồ lý cầu tình duyên tăng tài lộc
 
Theo truyền thuyết thì hồ ly được biết đến là tên gọi của loài cáo thành tinh. Loài cáo này có thể tu luyên để đắc đạo thành người, bạn thường nghe đến cái tên Cửu vĩ thiên hồ là do loài cáo này tu luyện hàng nghìn hàng vạn năm. Và cũng theo như truyền thuyết thì sau khi tu luyện thành người thì chúng sẽ hóa thành những cô gái xinh đẹp, thông minh, giảo hoạt và có một sức quyến rũ kỳ lạ, và khi hồ ly tỏa ra yêu mị thì đàn ông khó có thể cưỡng lại.
 
Đá hồ ly cầu tình duyên
 
Chính bởi vậy mà theo phong thủy thì vật phẩm phong thủy đá hồ ly có tác dụng rất tốt trong việc cầu tình duyên.
 
  • Gia tăng nhân duyên khác giới, nhiều người thường khuyên nhau đeo đá hồ ly, đặc biệt là phụ nữ khi đeo đá hồ ly có tác dụng tăng vận may về tình cảm, nhân duyên khác giới, cải thiện được tình trạng quan hệ, tình cảm nam nữ rất tốt. Đối với những phụ nữ có chồng thì khi đeo đá hồ lý có tác dụng giữ chồng rất tốt, ngăn chặn việc chồng đi ngoại tình, hay như xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.
  • Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là những mối quan hệ tình cảm, tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc thì đeo đá hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo, thức đẩy nhân duyên.
  • Ngoài ý nghĩa về mặt tình cảm, nhân duyên thì đá hồ ly cũng có ý nghĩa trong việc tăng vận may về tài lộc, tiền tài.
  • Đá hồ ly không chỉ là đồ trang sức mang lại giá trị thẩm mỹ cao thì vật phẩm phong thủy này còn có thể giúp người đeo cải thiện được tâm trạng, có lợi cho sức khỏe của mọi người.
 
Đá hồ ly thường là loại đá thạch anh, đá thủy tinh núi lửa và có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào bản mệnh của mình để lựa chọn màu sắc đá hồ ly hợp với bản mệnh có thể tăng gấp đôi may mắn về đường tình duyên, tài lộc.

Cập nhật lần cuối: 5/3/2018 4:02:21 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất