Mẹo phong thủy đơn giản mang đến tài lộc

 

Trong cuộc sống hiện nay, các vấn đề về phong thủy nhà ở được nhiều người quan tâm và chú ý. Nếu để ý một chút và biết cách bài trí thì bạn đã giúp ngôi nhà của mình thu hút thêm tài lộc cho bản thân và mọi người trong gia đình.
 
Theo phong thủy thì khu vực mang lại tài lộc, tiền tài cho gia chủ luôn nằm ở phí Đông Nam của căn nhà. Bởi vậy, hãy luôn chú ý đến khu vực này nếu như bạn muốn có nhiều tiền tài vào nhà. Và nên nhớ rằng, sự giàu có, thịnh vượng ứng với hành Mộc, Mộc lại sinh Thủy và được nuôi dưỡng bằng Thổ. Vậy nên, khi trang trí khu vực tiền tài bạn nên chọn những vật dụng liên quan đến 3 hành trên.
 
Mẹo nhỏ hút tài lộc vào nhà
 

Nước mang đến tài lộc

 
Như đã nói ở trên, tiền tài sẽ liên quan đến hành Thủy, để đơn giản thì bạn có thể trang trí góc tiền tài trong nhà bằng một bể cá, bể thủy sinh, hòn non bộ,… vì nước là yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy mang lại tiền bạc.
 
Ngoài ra, nước còn là yếu tố giúp làm dịu những căng thẳng từ gia đình và công việc. Bạn có thể trang trí một đài phun nước nhỏ với ý nghĩa mang lại sự giàu có, biến chuyển liên tục.
 

Treo tranh rừng cây

 
Theo phong thủy thì hình ảnh rừng cây, công viên hoặc màu xanh lá cây rực rỡ sẽ mang lại nguồn năng lượng phong thủy dồi dào cho bạn. Vậy nên hãy lựa chọn những bức tranh rừng cây, treo tranh cây tươi mát theo sở thích của mình lại phù hợp với kiến trúc ngôi nhà để có thể mang lại nhiều tiền tài và may mắn.
 

Màu sắc căn phòng

 
Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy, quyết định nhiều ý nghĩa khác nhau. Màu sắc trong khu vực tiền tài, các đồ vật đặt trong khu vực này nên chọn những đồ vặt có màu như màu xanh lá, nâu, xanh da trời.
 
Bạn cũng có thể chọn một vài đồ đạc có màu nóng để trang trí điểm xuyết trong khu vực này có thể tạo nên điểm nhấn, tiếp thêm sức mạnh cho căn nhà, nhưng những màu nóng là màu đỏ, cam, vàng không phải là màu chủ đạo.
 

Vật phẩm rước tài lộc

 
Trong quan niệm phong thủy luôn có những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Vì vậy muốn rước tài lộc, tiền tài vào nhà bạn nên đặt các vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tài lộc trong nhà.
 
  • Đồng tiền xu: Đồng tiền xu phong thủy với hai biểu tượng chính là trời và đất, tượng trưng cho sự thịnh vượng. Bởi vậy, việc treo dây đồng xu lên cửa ra vào sẽ giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà.
  • Thiềm thừ là một con vật huyền thoại chính là con cóc ba chân. Thiềm thừ ngậm một đồng tiền xu trong miệng, tượng trưng cho việc cóc mang vàng vào nhà, đây là một biểu tượng may mắn, tài lộc trong phong thủy, giảm thiểu được rủi ro khi trưng bày trong nhà.
  • Tỳ Hưu là biểu tượng của rồng, một linh vật có tác dụng chiêu tài rất tốt, mang lại những may mắn về công danh, sự nghiệp, còn có tác dụng trấn trạch, trừ tà khí, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.
 
Có thể áp dụng những mẹo trên vào ngôi nhà của bạn thì chúng tôi tin rằng tài lộc, tiền tài sẽ không ngừng được hút vào nhà, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Cập nhật lần cuối: 4/10/2018 5:13:12 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất