Sử dụng những đồ phong thủy trong nhà giúp thu hút tài lộc 2018 

 

Ngày nay, trong các thiết kế ngôi nhà Việt luôn được quan tâm đến các yếu tố phong thủy bởi chỉ với những bố trí nhỏ trong căn nhà đúng theo phong thủy có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc và tiền bạc. Do vậy, hãy làm theo những cách bài trí đồ vật phong thủy dưới đây để gia đình lúc nào cũng bình an, rủng rỉnh tiền bạc, thuận lợi trong mọi công việc muốn làm. 
 
Phong thủy là điều cần được coi trong trong khi bố trí, sửa chữa một số đồ đạc trong nhà không chỉ giúp thu hút tài lộc mà còn giúp giải vận hạn, xui xẻo. Nên để bước sang năm 2018 may mắn, nhiều niềm vui đến với bản thân hãy làm theo những mẹo sử dụng đồ phong thủy sau. 
 
 
su-dung-nhung-do-vat-phong-thuy-trong-nha-giup-thu-hut-tai-loc-nam-2018
 
 
Đặt chậu cây cảnh trước cửa ra vào ngôi nhà 
Đây là vị trí bạn cần chú ý đầu tiên bởi cửa ra vào ngoài là nơi đón tiếp khách thì nó là điểm giúp thu hút luồng khí vào nhà tốt nhất. Theo quan niệm phong thủy, thường xuyên mở cửa nhà là cách đem không khí tự nhiên vào nhà, vừa mời “vượng khí” đi trong nhà nên các khu vực trước cửa nhà phải luôn sạch sẽ. Các chuyên gia phong thủy còn khuyên các gia chủ nên đặt thêm vài chậu cây cảnh, cây hoa hoặc lắp đèn có cường độ sáng cao để ngôi nhà ngập tràn năng lượng tươi mới. 
 
Trồng cây phong thủy trong nhà 
Trong nhà, bạn có thể trồng những cây non, những chậu hoa có ý nghĩa phong thủy nhằm cầu mong sự may mắn, phát tài phát lộc, đồng thời làm tăng vẻ đẹp, tươi mát cho không gian sống. 
Cây phong thủy thường được các gia chủ chọn lựa như: cây lộc vừng, cây kim ngân, cây ngọc bích, cây phất dụ, vạn niên thanh, hoa đồng tiền, củ cải đỏ,… Ngược lại, bạn nên tránh trồng các loại cây có gai nhọn trong nhà như xương rồng, những cây này mang dòng năng lượng cực xấu, nhiều tà khí, làm suy yếu sức khỏe cho chủ nhà. 
 
Bày trí chậu cá cảnh lấy phong thủy trong nhà 
Nước dùng nuôi dưỡng cây rất tốt, phát triển nhanh và ngoài ra nước cũng có tác dụng làm dịu tinh thần. Ông cha ta truyền dạy nên đặt hồ nước nhỏ, hồ thủy sinh, hồ non bộ, chậu cá cảnh trong góc tiền tài sẽ giúp gia đình thu hút tiền tài vào nhà. Tuy nhiên, cần phải thay nước bể cá thường xuyên để nước luôn sạch, cá có điều kiện sống tốt nhất. 
 
Bày trí vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc tốt 
Biểu tượng của mỗi vật phẩm phong thủy đều có ý nghĩa khác nhau, tùy theo ý muốn cầu mong về sự nghiệp, danh vọng, sức khỏe, hôn nhân thì gia chủ thích hợp với một vật phẩm. 
Ví dụ muốn rước tài lộc hay cầu bình an co gia đình thì phù hợp sở hữu những vật phẩm phong thủy như: quả cầu phong thủy, đá phong thủy, Tỳ Hưu, tượng Phúc – Lộc – Thọ,…. 
 

Cập nhật lần cuối: 3/14/2018 4:41:24 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất