Đá phong thủy cho người mệnh Thủy

 

Để người mệnh Thủy có vận mệnh tốt cũng tức là về sức khỏe, đường tài lộc, công danh phát triển thì việc chọn mua một viên đá phong thủy hợp mệnh mình theo màu sắc ngũ hành thật sự là điều rất quan trọng và có ý nghĩa lớn.

 

Những người mệnh thủy gồm các tuổi:

Bính Tý sinh năm 1936, 1996; Quý Tỵ  sinh năm 1953, 2013; Nhâm Tuất sinh năm 1982, 1922; Đinh Sửu sinh năm 1937, 1997; Bính Ngọ sinh năm 1966, 2026; Quý Hợi sinh năm 1983, 1923; Giáp thân sinh năm 1944, 2004; Đinh Mùi sinh năm 1967, 2027; Ất Dậu sinh năm 1945, 2005; Giáp Dần sinh năm 1974, 2034; Nhâm Thìn sinh năm 1952, 2012; Ất Mão sinh năm 1975, 2035

 

da-phong-thuy-hop-voi-nguoi-menh-thuy

 

Màu sắc phong thủy hợp với người mệnh Thủy

Những người thuộc hành Thủy khi chọn xem đá phong thủy cần cân nhắc các quy luật màu sắc ngũ hành, các mối quan hệ tương sinh tương khắc để lựa chọn phù hợp và chế khắc những màu sắc tương phản mệnh của bản thân để mang lại sức khỏe, tài lộc, đường công danh, sự may mắn. Tức là:

  • Người mệnh Thủy hợp với màu đen, màu xanh đen tốt và thuận lợi cho con đường tài lộc.
  • Theo các chuyên gia phong thủy, quan hệ tương sinh “Kim sinh Thủy” thì mệnh thủy còn có thể kết hợp và sử dụng hài hòa các màu trắng, xám, màu ghi.
  • Mệnh Thủy khắc chế mệnh Hỏa nên đá phong thủy màu đỏ, cam, hồng tìm có thể lựa chọn.  
  • Về quan hệ tương khắc thì “ Thổ khắc thủy” đồng nghĩa với việc người mệnh Thủy không nên sử dụng các đá phong thủy màu vàng đậm, màu nâu đất sẽ bất lợi.

 

Loại đá phong thủy hợp người mệnh Thủy

Đá phong thủy không chỉ có vai trò trong phụ kiện, trang sức, trang phục mà còn là những lựa chọn hợp phong thủy từ những việc lớn như cưới vợ/chồng, xây nhà. Do đó, không thể chọn đá phong thủy bừa bãi, không theo màu sắc của Ngũ hành sao cho hợp với mệnh thì sẽ đem đến những điều không may mắn.

 

Các loại đá thiên nhiên hợp mệnh Thủy sở dĩ có ảnh hưởng và hỗ trợ được gia chủ bởi nó có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống. Dưới đây là một số loại đá hợp với người mệnh Thủy, đó là:

  • Đeo đá phong thủy màu trắng, xám, ghi để được tương sinh như: Sapphire trắng, sapphire ghi, mã não trắng, đá mặt trăng, vòng tay thạch anh trắng,...
  • Mệnh thủy sử dụng đá màu đen, xanh đen để tương hợp như sapphire đen, Topaz, tektit, Tourmaline đen, Aquamarine,
  • Mệnh Thủy tránh đeo đá màu đỏ, hồng, tím vì chúng tương khắc và đem tới nhiều điều không may mắn như: Mã não đỏ Ruby, Tourmaline,Thạch anh tím, Thạch anh hồng,…
  • Mệnh Thủy còn kỵ các màu vàng, nâu như: Sapphire vàng, Canxedon nâu, …

 

Cập nhật lần cuối: 1/29/2018 5:33:46 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất