Nên mua những vật phẩm phong thủy nào cho ngày tết

 

Để khởi đầu cho một năm Mậu Tuất suôn sẻ, thuận lợi trong mọi công việc thì người Việt Nam thường có thói quen sắm sửa, trang hoàng nhà cửa sao cho đẹp và mong vật phẩm mình mua mong mang lại nhiều may mắn hơn. Chính vì vậy, các vật phẩm phong thủy luôn là đồ vật không thể thiếu để gia chủ bài trí cho ngày tết, nó tượng trưng cho việc bắt đầu một năm mới nhiều tài lộc, thành công và hạnh phúc. Tuy nhiên, năm 2018 này nên mua vật phẩm hợp phong thủy nào là tốt nhất? Phong thủy 583 gợi ý cho mọi người một số vật phẩm sau đây.

Tỳ Hưu Tiêu Ngọc phong thủy

Tỳ Hưu Tiêu Ngọc màu đen tuyền làm từ đá ngọc tự nhiên nên tính chất, cát khí phong thủy vẫn phát huy tối đa. Nó tượng trưng cho tài lộc vẹn toàn, rất phù hợp để dùng bài trí những nơi có không gian không được rộng rãi như trang thần tài, góc bàn làm việc nhỏ…
 
 
nen-mua-nhung-vat-pham-phong-thuy-nao-cho-ngay-tet
 

Cá chép vàng

Theo quan niệm phương Đông, vật phẩm phong thủy là cá chép vàng sẽ tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Do đó, gia chủ nào muốn đường quan lộ, công danh khởi sắc thì cá chép là biểu tượng cho sự thăng tiến. Đây còn là linh vật phong thủy có khả năng chiếu tài khí vào nhà giúp cho tài chính của gia chủ gia tăng.
 
Ngoài ra, linh vật phong thủy này còn là vật khí giúp gia chủ giải sát khí, bệnh tật, tai nạn cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên lưu ý trong cách bày trí vật phẩm này, nó kiêng kị đặt trong nhà bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh....
 

Quả cầu đá thạch anh hồng

Quả cầu đá thạch anh hồng thường đặt ở giữa nhà, phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ, văn phòng làm việc. Đây là một vật phẩm may mắn, mang ý nghĩa tốt đẹp cho việc học hành, tình yêu. Đặc biệt, quả cầu phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn.
Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia rất thích hợp đặt quả cầu đá phong thủy trên bàn làm việc
Nếu gia chủ thích quả cầu đá thạch anh hồng thì nhớ nó cấm kị đặt ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt quả cầu ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.
 

Tượng Phật Di Lặc

 

Tượng Phật Di Lặc là vật phẩm hợp phong thủy ngày tết. Nó được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi nó mang ý nghĩa với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, thể hiện mong ước, tâm tư và đậm chất của đạo phật trong việc đem lại nhiều nhiều vui và hạnh phúc trong cuộc sống của mọi người.
Do đó, sắm tết là Tượng Phật Di Lặc để mang lại sự vui vẻ, may mắn, an lạc, hạnh phúc cũng như mọi điều tốt lành khác cho cả gia đình. 

Cập nhật lần cuối: 1/19/2018 4:04:07 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất