Cách bày trí cây phong thủy mang đến nhiều tài lộc

 

Phong thủy là yếu tố được nhiều gia chủ quan tâm với mong ước cầu được nhiều tài lộc, may mắn và bình an trong cuộc sống. Vì thế, các hộ gia đình để lấy được phong thủy tốt trong nhà thường đặt cây cảnh để thu hút vượng khí rất tốt. Tuy nhiên do kiến thức về ngành phong thủy gia còn hạn chế nên chưa biết nên bài trí cây cảnh, vật phong thủy trong nhà sao cho “thịnh vượng” nhất. Hãy cùng Phong thủy 583 chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm giúp bạn bài trí cây phong thủy cho ngôi nhà sang, đẹp và phát tài.

 

Đặt cây phong thủy trong phòng khách giúp gia đình luôn hòa thuận

Nếu đặt chậu cây ăn quả nhỏ ví dụ như cây đào tiên phong thủy quả ngọc đá quý thạch anh trong khuôn viên phòng khách có ý nghĩa gia tăng tình cảm vợ chồng, các thành viên trong gia đình luôn luôn hòa thuận, yêu thương nhau hơn. Ngoài ra, nhóm cây truyền thống hay được các gia chủ bài trí trong phòng khách hoặc văn phòng làm việc như: cây kim tiền, cây kim ngân, phất dụ,... đại diện cho sự "phú quý", tài lộc.

 

cach-bay-tri-cay-phong-thuy-mang-den-nhieu-tai-loc

 

Chung quy việc đặt mỗi loại cây cảnh đặt trong phòng khách không chỉ để bày trí cho căn phòng trở nên sang trọng, đẹp, bắt mắt người nhìn. Nhưng quan trọng hơn là gia chủ mong muốn gia đình luôn gặp may mắn, đạt được nhiều thành công trong công việc, làm ăn phát tài và cuộc sống gia đình thuận hòa, vui vẻ. Song, một số gia chủ vẫn chưa biết cách đặt cây phong thủy đúng hướng, chọn cây phong thủy hợp mệnh, tuổi nên chưa tận dụng được và mang lại tài lộc cho bản thân. Bên cạnh đó, mỗi ngôi nhà lại được xây dựng theo một kiến trúc khác nhau, vì thế chủ nhà nếu chưa am hiểu sâu rộng về phong thủy nên mời các chuyên gia xem phong thủy nhiều kinh nghiệm tư vấn và chỉ dẫn cách trang trí thu nhiều tài khí và đuổi tà khí, xui xẻo đi xa.

 

Đặt cây ở cửa hoặc lối vào nhà để gia tăng sự giàu có

Lối ra vào là nơi có vị trí quan trọng nhất để gia chủ thu hút tài lộc nhiều nhất cho ngôi nhà bạn. Vì vậy, nó có mối quan hệ chặt chẽ với sự nghiệp, tiền bạc, sự giàu có của mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, gia chủ cần chú ý tưới nước thường xuyên cho cây để tránh cây chết héo do thiếu nước. Cây chết héo sẽ làm phản tác dụng, đem lại điều không mong muốn, không có lợi cho sự tích lũy của cải.

 

Đặt cây cảnh trong phòng ngủ để tăng vận may tình yêu

Nếu bạn chưa lập gia đình và đang mong muốn tìm được một nửa còn lại của mình có thể đặt chậu hoa trong phòng ngủ để tăng cường xúc cảm cho bản thân. Cây hoa tử la lan, cây tiên khách lai,cây hoa lily sẽ là một trong những cây cảnh mang vẻ đẹp đầy sức sống, giúp bạn luôn có tâm trạng thoải mái, cảm xúc yêu đương từ đó cũng sẽ tăng lên.

Ngoài ra còn xu hướng mới trong trang trí vật phẩm phong thủy trong nhà như cây phong thủy làm từ đá thạch anh giúp gia tăng vận “đào hoa” trong con đường sự nghiệp, kinh doanh hay trong vấn đề về sức khỏe, gia đình. 

 

Cập nhật lần cuối: 1/16/2018 2:56:29 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất