Top 5 vật phẩm phong thủy hóa giải sát khí năm Mậu Tuất

 

Để đón một năm mới tài lộc, may mắn và nhiều niềm vui thì việc cần loại bỏ tà khí để mọi xui xẻo, điều đen đủi không bám dính lấy bản thân và mọi người trong gia đình. Thì việc mua vật phẩm phong thủy sẽ giúp hóa giải tà khí xấu và đón nhận vượng khí tốt trong năm mới Mậu Tuất là việc rất cần thiết. Sau đây là top 5 vật phẩm phong thủy được nhiều gia chủ sở hữu làm “bùa hộ mệnh may mắn”.

 

Tiền đồng

Theo thuyết phong thủy, chọn đồng tiền chiêu tài có công dụng thu hút tài lộc nên không lo tài chính trong năm mới bị hao hụt nếu như tuổi gia chủ bị sao xấu chiếu vào.

Nếu đồng tiền có in hình Tứ linh biểu tượng của Tài khí đáo gia. Đây là vật khí cơ bản để chế hóa và khắc phục những cấm kỵ phạm phải. Tiền hình tròn tượng trưng cho Thiên, ở giữa có lỗ hình vuông tượng trưng cho Địa. Bên cạnh đó, đồng tiền có in hình Bát Quái thể hiện Đạo lý Thiên – Địa – Nhân tương hợp tạo phúc đức, phú quý và xua đi tà khí xấu cho ngôi nhà. Vì thế, treo đồng tiền xu này tại nhà, nơi làm việc, trên xe ô tô có thể chống lại hung khí, xua đuổi tà ma, đem lại sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

 

top-5-vat-pham-phong-thuy-hoa-giai-sat-khí-nam-mau-tuat

 

Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy với biểu tượng của loài thú mang thần thái uy phong, quyền lực. Vì vậy, bài trí vật phẩm phong thủy này đem lại nhiều may mắn và thúc đẩy công việc thuận lợi nên nếu bạn là nhân viên kinh doanh hoặc nhân viên làm công ăn lương thì tượng tỳ hưu rất phù hợp. Khi đặt tỳ hưu nên để đầu hướng về cửa hoặc cửa sổ.

Có rất nhiều loại tỳ hưu phong thủy tại cửa hàng Phong thủy 583.

 

Sư tử đá

Với dáng vẻ uy dũng, tượng sư tử đá có thể giải trừ rất nhiều sát khí, hung khí. Vì vậy, những ngành nghề hay nói, dùng miệng để mưu sinh như: Luật sư, nghệ sĩ,.. đều có thể đặt đôi sư tử đá trong phòng làm việc để uy danh lừng lẫy. Nhiều gia đinhg còn đặt tượng sư tử đá ở trước cửa nhà để không cho tà khí đi vào trong ngôi nhà, ngược lại dùng nó phát huy vượng tài cho gia đình.

 

Tượng gà trống – trấn trạch hướng xấu

Nếu trước nhà bạn có con đường, dòng nước chảy hay trước bếp có ống nước ngoằn nghèo chỉ vào giường hoặc phòng ngủ trẻ em thì cần hóa giải. Loại tượng gà trống, mỏ nó hướng về phóa có hình sát để hóa giải được vận hạn.

Nếu nhà phạm vào đào hoa thì đặt con gà màu vàng ở giữa nhà, người nhà sẽ thoát được vận đào hoa. Đây là vật chống lại thói trăng hoa rất hay trong phong thủy. Đặt gà trên kệ, tủ nhìn ra cửa có thể cấm tiệt thói trăng hoa từ ngoài đưa đến. Nếu dùng trong tủ quần áo, phải dùng một đôi, đặt hai bên góc tủ.

 

Long quy

Tượng long quy đem lại may mắn, có thể hóa giải tai họa. Cách đặt long quy hơi phức tạp vì nó bắt buộc phải đặt ở vị trí Tam Sát hoặc nơi có thủy khí nặng. 

 

Cập nhật lần cuối: 1/12/2018 4:38:33 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất