Chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi làm quà biếu cho tết Mậu Tuất 

 

Mỗi dịp tết đến xuân về, nhiều nhân viên không biết chọn mua quà tặng gì cho sếp có ý nghĩa và giúp mang tài lộc, vượng khí tốt cho sếp. Vậy, hãy mua vật phẩm phong thủy theo tuổi cho tết Mậu Tuất 2018 này, người nhận sẽ gặp nhiều may mắn, phú quý, giàu sang cả năm.

 

Xu hướng chọn vật phẩm phong thủy làm quà tặng tết 2018

Truyền thống mua và bài trí một vật phẩm phong thủy vào mỗi dịp tết có ý nghĩa xua đi mọi điều không may mắn của năm cũ và cầu chúc cho một năm mới nhiều điều tốt đẹp nhất. Do đó, quà tặng phong thủy ngày tết vô cùng có thiện chí vô cùng tốt đẹp với mỗi gia đình được nhận. Tuy nhiên, khác với mỗi năm, năm 2018 Mậu Tuất nhiều người không còn thường chọn những vật phẩm phong thủy đã quá quen thuộc như : câu đối, cây phong thủy,...

 

chon-vat-pham-phong-thuy-theo-tuoi-lam-qua-bieu-cho-ngay-tet-mau-tuat

 

Xu hướng mới năm nay là tìm mua những món quà linh vật phong thủy cao cấp mạ vàng  hay mua theo tuổi để làm quà đi biếu tặng. Khi bày trí những vật phẩm này trong gia đình với hàm ý có một năm tài lộc, phú quý, được phúc tinh chiếu rọi và bảo vệ các thành viên trong gia đình.

 

Mỗi món quà tặng là vật phẩm phong thủy đều ý nghĩa riêng

Ý nghĩa của những món quà tặng phong thủy đều mang ý nghĩa riêng biệt nhưng điểm chung ở chúng đều dùng để thu hút vượng khí, may mắn, tiền tài cho gia chủ. Do đó, dựa vào tuổi từng gia chủ, người tặng sẽ chọn những món vật phẩm phong thủy làm quà tặng phù hợp.

 

Gợi ý một số vật phẩm phong thủy đang “hot” trên thị trường

- Linh vật ngựa đồng mạ vàng đẹp có ý nghĩa mong người nhận thăng tiến trong sự nghiệp, học hành tấn tới, luôn phát đạt trong kinh doanh và may mắn hơn.

- Nếu chọn tượng trâu đồng phong thủy mang lại sự an lành, thịnh vượng và bền vững.

- Trong Bát quái, tượng rồng phong thủy mạ vàng mang nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia chủ, đại diện quyền uy và quyền lực lớn.

- Linh vật heo vàng phù hợp với những chủ nhân thuộc tuổi Hợi. Dùng vật phẩm này tặng bạn bè mang thành ý mong muốn người bạn được hạnh phúc, có nguồn tài chính ổn định. Bởi theo quan niệm thì con heo (Lợn) dễ nuôi, chỉ ăn với ngủ và có khả năng sinh sản tốt sẽ giúp đem lại tài – phúc khí và nguồn tài chính tốt. Nên nếu lựa biếu tặng cho lãnh đạo, tượng heo đồng mạ vàng tượng trưng cho sự phát triển nhân lực và thuận lợi kinh doanh.

- Quà biếu 2018 là linh vật là chó bằng đồng vàng có ý nghĩa trấn trạch bài trừ sát khí, bảo vệ gia đình khỏi những kẻ tiểu nhân hãm hại đằng sau.

- Nhiều linh vật phong thủy có thể lựa chọn làm quà biếu tết như: Cóc thiềm thừ 3 chân may mắn về tiền bạc; Tỳ Hưu tượng trưng sự giàu sang, bảo vệ tài sản trong nhà; Tượng Phật Di Lặc mang niềm vui, may mắn và hạnh phúc gia đình; Thuyền buồm biểu tượng của thành công.

 

 Dù bất cứ quà tặng vật phẩm nào đều có ý nghĩa nhất định, người tặng chỉ cần đặt tình cảm, tấm lòng của mình thì người nhận luôn luôn vui vẻ và trân quý những món quà của bạn. 

 

Cập nhật lần cuối: 1/8/2018 12:01:31 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất