Tử vi tuổi Hợi Mậu Tuất năm 2018

 

Mọi diễn biến của người tuổi Hợi trong năm Đinh Dậu cứ bình bình và không có gì đặc sắc. Vậy, bước sang năm mới – năm Mậu Tuất 2018 tuổi Hợi có gì mới và có những biến động đáng kể nào hay không? Được biết rất nhiều người tuổi Hợi đang tò mò về tử vi năm 2018 mới xem mình gặp được những điều tốt đẹp và bình an trong cuộc sống.

 

Hãy đọc tử vi tuổi Hợi 2018 bao gồm các tuổi: Đinh Hợi sinh năm 2007 và 1947, Ất Hợi sinh năm 1995, Quý Hợi sinh năm 1983, Tân Hợi sinh năm 1971 và kỷ hợi sinh năm 1959... để biết mọi phương diện cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp, các ngày giờ tốt cho công việc làm ăn hay xây dựng gia đinhg, sức khỏe, tài chính,...

 

 tu-vi-tuoi-hoi-nam-mau-tuat-2018

 

Tổng quát về tuổi Hợi năm 2018

Đầu năm Mậu Tuất, người tuổi Hợi gặp phải sao Thất Sát dự báo cho một năm đầy biến cố, vất vả trong sự nghiệp có thể dẫn tới thất bại. Nhưng bù lại, đến giữa năm vận phát tuổi Hợi nhiều khởi sắc, tuy nhiên nếu không nắm bắt thiên thời địa lợi nhân hòa khiến lúc lên lúc xuống, khó nắm bắt. Vì thế, mọi người nên cố gắng, chăm chỉ để bù đắp mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

 

Sự nghiệp tuổi Hợi năm 2018

Thiên Quan ẩn giấu trong Mậu Thổ trong năm nay nên sự nghiệp của tuổi Hợi gặp nhiều thách thức về khả năng hoàn thành công việc của mình. Nhiều áp lực về khối lượng công việc và sự giao phó nhiệm vụ từ lãnh đạo hoặc các cơ quan hành pháp làm cho bạn có khi thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, do mặt sự nghiệp của bạn không được thuận lợi như ý cũng là nguyên do khiến tinh thần của bạn bị dao động và không được quyết liệt. Vì thế, khi bạn làm bất cứ công chuyện gì trong năm Mậu Tuất này cũng cần giữ thái độ điềm tĩnh, nếu nóng vội thì việc thiệt hại cho bản thân là rất lớn.

 

Tài lộc tuổi Hợi năm Mậu Tuất

Theo tử vi 2018, tài vận của tuổi Hợi cũng không mấy khả quan hơn sự nghiệp. Khi bạn bị áp lực từ lãnh đạo dễ gây ra nạn phá tài hoặc bị phạt tiền từ cơ quan hành pháp. Do vậy, bạn đừng dễ dàng tin người hoặc lao theo các trò chơi đỏ đen có thể dính tới pháp luật. Và năm nay báo động bạn không nên mạo hiểm đầu tư sẽ khiến tài chính của bạn bị hao tổn.

 

Tình cảm tuổi Hợi 2018

Tuổi Hợi nên vui vẻ có được Thiên Hỷ đào hoa chiếu vào đường tình duyên của bạn. Đối với nữ mạng sang năm mới được rất nhiều người đối tượng để ý nên có thể các cô gái tuổi Hợi gặp được nửa kia của mình. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm bạn thường nghe theo lý trí và bản tính cố chấp thì dù có gặp được nửa còn lại có điều kiện tốt cũng khiến bạn không hài lòng.

 

Nam mạng thì lại ngược lại, mệnh của nam tuổi Hợi không may mắn bằng. Đường tình duyên cũng đào hoa nhưng lại tốn khá nhiều tâm tư, tiền bạc cho các buổi hẹn hò nhưng lại không đạt được kết quả như ý muốn. Nếu thái độ của bạn không rõ ràng hơn dễ khiến đối phương không hiểu được tính cách, tình cảm của bạn mà rời xa.

 

Sức khỏe tuổi Hợi năm Mậu Tuất

Do Thiên Quan Tinh chủ về âm tà tính sát thương mạnh nên sức khỏe của bạn không được tốt. Và sao Tinh tú mang điềm về các hành vi ức hiếp, gây áp lực. Bạn hay gặp phải những xung đột từ phía ngoài xã hội khiến bạn không được vui vẻ. Ngoài ra, theo tử vi 2018, căn mệnh của tuổi Hợi sẽ yếu hơn mọi năm vì Thổ khí hoành hành và bị sức mạnh hành Thủy đàn áp. Vì thế, rất có thể bạn dễ ốm, nhưng không đáng lo.

 

Để giúp cho sự nghiệp, tiền tài, tình cảm và sức khỏe của tuổi Hợi trong năm Mậu Tuất lạc quan hơn và có khởi sắc thì bạn hãy tận dụng các vật thủy phong thủy để mang khí vượng cho bản thân. Ví dụ như mua bức thần tài giúp chiêu tài nạp phúc, Nhất phàm phong thuận  dát vàng giúp thuận buồm xuôi gió, Đồng tiền chiêu tài, Kim nguyên bảo, Tài khí đáo gia... 

Cập nhật lần cuối: 12/26/2017 10:22:49 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất