Tử vi tuổi Tuất năm 2018

 

Tử vi tuổi Tuất năm 2018 sẽ cho bạn biết diễn biến về cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, ngày giờ tốt nên xuất hành,...để bạn có hướng phát triển tốt nhất trong năm nay cũng như tránh những vận hạn xui xẻo, sát khí.  

Tử vi các tuổi Tuất trong năm 2018 bao gồm: Bính Tuất 2006 và 1946, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970, Đinh Tuất 1958 nam mạng và nữ mạng

 

Tổng quan về tuổi Tuất năm Mậu Tuất 2018

Năm 2018 có sao Hoa cái chiếu nên người tuổi tuất có thể phát triển về mảng văn hóa văn chương. Nếu năm nay muốn tham gia thi cử rất tốt lành và có thể ghi danh đầu bảng.

tu-vi-tuoi-tuat-nam-2018-

Sự nghiệp tuổi Tuất 2018

Đối với sự nghiệp tuổi Tuất trong năm 2018 tương đối thuận. Tuy nhiên Đường Thái Tuế có hướng ngăn cản nên bạn cần cố gắng và tập trung hơn trong sự nghiệp bạn đang theo đuổi.

Những người làm ăn sẽ có lợi, có thể tập trung vào các hạng mục liên quan tới vấn đề bất động sản, điện tử hoặc văn hóa. Nhưng nếu bạn là người làm công ăn lương đang có khát vọng lập nghiệp lớn nhưng khó dễ dàng thực hiện nó, tốt nhất nên chăm chỉ để thăng tiến và có tài lộc hơn. Đừng cố chấp có thể rước họa vào thân. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những người tuổi Tuất rơi vào đường Ấn Tinh giấu thì bạn phải cố gắng nhiều lần để có thể đạt được mục đích của mình.

 

Tài vận tuổi Tuất 2018

Tử vi về đường tài vận tuổi Tuất 2018 báo năm nay khá vất vả cho bạn bởi hai tuổi: Mậu Thổ, Tuất Thổ song song làm cho tài lộc rất xấu. Chính vì thế, bạn cần chủ động trong mọi việc mưu cầu đến lợi ích. Tuy nhiên, dù một năm kiếm tiền khá gian nan nhưng hãy thử sức mình trong các mảng bất động sản hoặc văn hóa có thể thu được lợi nhuận bất ngờ.

Do đường Thương Quan nên bạn có thể sẽ không từ bỏ bất kì thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Điều này báo động bạn dễ dàng dính tới pháp luật hoặc gặp phải tình huống đối đầu với lãnh đạo. Đây có thể là lý do khiến tài vận tiền bạc của bạn không được thuận lợi.

 

Tình cảm tuổi Tuất năm 2018

Tử vi khuyên bạn không nên kì vọng tình cảm vào năm Mậu Tuất. Thái Tuế và Tỉ Kiên Thần Sắt khiến tình cảm năm nay của bạn gặp nhiều khó khăn, không được như ý muốn. Nhất là nữ mạng tuổi Tuất có tình cảm quá xấu. Nhưng nam mạng còn có cơ hội. Muốn cải thiện tình cảm nên chủ động tìm kiếm, đặc biệt nếu có tính kiêu ngạo và cố chấp thì cần loại bỏ ngay.

 

Sức khỏe tuổi Tuất

Năm nay, Sao Hạn và Ngũ Hành khá tốt, sức khỏe không có vấn đề. Tuy nhiên đây là năm Tam Tai nên cẩn thận phòng tai nạn do đụng chạm. Nên nếu bạn lái xe cần chú ý cẩn thận, không được uống rượu bia và chấp hành đúng luật lệ giao thông.

 

 

Cập nhật lần cuối: 12/20/2017 5:46:03 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất