Tử vi tuổi Dậu năm Mậu Tuất 2018

 

Tuổi Dậu biểu tượng cho con gà, nó là con giáp đứng ở vị trí số 10 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Có thể đánh giá con giáp này rất có trách nhiệm và luôn được sự tín nhiệm của mọi người. Tuy nhiên, trong năm Đinh Dậu 2017 thì công việc của người tuổi Dậu gặp không ít những khó khăn, mọi việc không được hanh thông. Vậy thì, sang năm Mậu Tuất 2108, liệu khó khăn ấy có kéo dài và người tuổi Dậu năm nay có biến động và khởi sắc gì mới? Hãy cùng chúng tôi tổng quan xem tử vi tuổi Dậu năm 2018 như thế nào.

 

Tử vi 2018 tuổi Dậu bao gồm các tuổi sau: Ất Dậu sinh năm 2005, tử vi 2018 Quý Dậu sinh năm 1993, Tân Dậu sinh năm 1981, Kỷ Dậu sinh năm 1969, Đinh Dậu sinh năm 1957 nam mạng nữ mạng về diễn biến cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, chuyện làm ăn, tuổi vợ chồng, tháng đại kỵ của tuổi Dậu năm 2018, ngày giờ xuất hành thuận lợi cho tuổi Dậu, vấn đề tài chính, tình cảm, sức khỏe,....

 tu-vi-tuoi-dau-nam-mau-tuat-2018

Tổng quan tử vi năm 2018 tuổi Dậu

 

Tuổi Dậu vừa thoát khỏi những khó khăn trong năm 2017 thì năm 2018 lại tiếp tục đón một năm Hại Thái Tuế đầy biến động và sóng gió. Đặc biệt là chịu ảnh hưởng lớn nhất là chuyện tình cảm và sức khỏe.

 

Sự nghiệp tuổi Dậu năm 2018

 

Nhìn chung, sự nghiệp trong năm Mậu Tuất có chút may mắn do Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Chính Ấn, giúp bạn có cơ hội nâng cao thành tích học hành thi cử, được cấp trên tin tưởng và giao nhiệm vụ quan trọng. Điều này cho thấy khả năng năm 2018 bạn được lên chức hoặc quý nhân phù hộ tìm kiếm việc làm mới ưng ý. Người tuổi Dậu thích hợp tìm hiểu và phát triển các dự án về bất động sản hay tài nguyên khoáng sản. Tuy nhiên, công việc cũng đối diện với không ít nguy cơ bị kẻ gian đố kỵ và gây khó dễ cho bạn.

 

Tài vận tuổi Dậu 2018

 

Dự báo tử vi về tài vận tuổi Dậu sang năm Tuất không đến mức tồi tệ nhưng có Thiên Không hung tinh tác oai tác quái, tiền tài dễ bị phá tài, khó tụ, hao tốn không ít tiền của.Vì thế, trong năm nay tốt nhất là bạn  tập trung công việc chính, hạn chế đầu tư tài chính quá lớn bên ngoài. Nếu đang kinh doanh, buôn bán, nên thận trọng khi giao thương với các đối tác, tránh bị sập bẫy làm tổn thất tài chính, thậm chí phá sản.

 

Tình duyên tuổi Dậu năm 2018

 

Cục diện Tương Hại Thái Tuế ảnh hưởng rõ rệt ở phương diện tình cảm. Nên với chuyện vợ chồng chung sống hàng ngày khó tránh khỏi mâu thuẫn, cãi cọ hoặc có thể xuất hiện kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm. Do đó, vợ chồng bạn nên nhường nhịn, thông cảm, dành nhiều thời gian chia sẻ, quan tâm đến nửa kia nhiều hơn. Nếu gặp vấn đề thì cần thẳng thắn trao đổi để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

 

Sức khỏe tuổi Dậu trong năm Mậu Tuất 

 

Tử vi về mặt sức khỏe tuổi Dậu 2018 bị Hại Thái Tuế bắt tay với Bệnh Phù hung tinh gây hại làm cho thể trạng suy yếu. Chính vì thế, bệnh tật trong năm nay khó tránh khỏi và chú ý tới việc đi đứng nếu không sẽ có thể bị ngã, gẫy tay gãy chân. Bên cạnh đó, đừng vì chuyện tình cảm khiến tinh thần mệt mỏi, giảm sút nghiêm trọng và ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân

 

Tốt nhất là người tuổi Dậu trong năm nay nên thường xuyên rèn luyện thể thao, điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học, chuyện đi đứng cũng cẩn thận, ngó trước nhìn sau, lái xe tuân thủ quy tắc giao thông. Nếu có va quệt khi tham gia giao thông phải bình tĩnh xử lý tình huống, không được nổi nóng, gây gổ với người khác. Đồng thời cần suy nghĩ tích cực hơn trong mọi tình huống để tinh thần của mình luôn thoải mái. 

 

Cập nhật lần cuối: 12/13/2017 5:46:18 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất