Tử vi tuổi Thân năm 2018

 

Nếu như năm 2017, người tuổi Thân đã có những thành công nhất định vậy thì tiếp tục sang năm 2018, người tuổi thân sẽ có những khởi sắc tốt đẹp và gặp những may mắn mới hay không? Tử vi tuổi Thân 2018 sẽ cho bạn biết tổng quan diễn biến cuộc sống, các phương diện sức khỏe, công danh, tài lộc, đường tình duyên trong năm Tuất.

 

Tử vi 2018 tuổi Thân bao gồm các tuổi: Giáp Thân sinh năm 2004 và 1944, tử vi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992, Canh Thân sinh năm 1980, Mậu Thân sinh năm 1968 và Bính Thân sinh năm 1956 nam mạng và nữ mạng về diễn biến cuộc sống mới nhất trong năm nay.

 

 tu-vi-tuoi-than-nam-2018

 

Sự nghiệp tử vi tuổi Thân năm 2018

Sự nghiệp của những người tuổi Thân năm 2018 gặp khá nhiều may mắn. Nên phải biết tận dụng và nắm bắt cơ hội ngay thì chắc chắn năm nay sẽ là một năm thành công của bạn. Điều này dự báo, tuổi Thân có cơ hội làm giàu. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ với đồng nghiệp thì phải chú ý lời ăn tiếng nói và các hành xử đúng mực nếu không sẽ gây ra những hiểu lầm, đố kỵ với nhau. Thậm chí bị kẻ tiểu nhân vu oan, giáo họa .

Sự nghiệp tuổi Thân 2018 có đường Thiên Ấn xuất hiện nên chiều hướng rất tốt đẹp. Nếu làm việc trong cơ quan nhà nước có thể được tăng chức, vậy nên chăm chỉ học thêm một số chứng chỉ nào đó để phục vụ cho công việc của mình. Còn những người làm ăn nên tìm cho mình một đối tác để kết hợp sẽ  tốt hơn là một mình.

 

Tài vận tuổi Thân

Tử vi dự báo tuổi Thân sang năm 2018 có tài vận khá tốt nên tài chính trong năm nay được đong đầy. Thiên Ấn tinh sẽ nằm trong Mậu Tuất Hỏa Khố giúp con đường tài vận của bạn nhận được những đãi ngộ rất tốt.  Vì vậy, nếu bạn đang muốn đầu tư thì mạnh dạn nghiên cứu và thực hiện ý tưởng của mình. Đặc biệt, là người muốn đầu về mặt khai thác. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội để thu được lợi nhuận như mong ước. Cách giúp bạn tăng vượng khí và đường tài vận càng thêm may mắn đó là đặt vật phong thủy.

 

Tình duyên tuổi Thân năm Mậu Tuất

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong năm 2018 rất tốt đẹp. Nên người đã lập gia đình thì không phải lo lắng, năm nay vợ chồng bạn khá hạnh phúc. Đôi bên hiểu nhau và sẽ chung sống hài hòa.

Còn bạn đang độc thân thì năm nay là thời điểm tuyệt vời để tình yêu đơm hoa kết trái. Nam mệnh , nữ mệnh tuổi Thân sẽ có đào hoa nhờ vào người thân và bạn bè. Vì thế, phải mạnh mẽ, dũng cảm thì tình yêu chắc chắn sẽ đến.

 

Sức khỏe tuổi Thân năm 2018

Ngược với sự nghiệp, tài vận và đường tình duyên thì sức khỏe tuổi Thân năm 2018 cần để ý. Đặc biệt những ai đã có tiểu sử bệnh gì thì rất dễ bị tái phát lại. Đặc biệt, tử vi báo động có thể bạn sẽ gặp phải tai nạn nhỏ nên khi ra ngoài đường không được uống rượu bia, phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh gây xô xát.  

 

Cập nhật lần cuối: 12/11/2017 5:29:39 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất