Tử vi tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018

 

Tuổi Mùi là con giáp đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách xếp hạng 12 con giáp. Nó thích sự yên bình và trong năm 2017 người tuổi Mùi có cuộc sống bình ổn. Vậy, khi tuổi Mùi gặp năm Tuất diễn biến cuộc sống từng tháng, vận hạn, đường công danh, sức khỏe, tình cảm sẽ như thế nào? Hãy cùng Phong thủy 583 tìm hiểu tử vi 2018 tuổi Mùi bao gồm: nam mạng, nữ mạng tuổi Quý Mùi sinh năm 2003, Tân Mùi sinh năm 1991, Kỳ Mùi sinh năm 1979, Định Mùi sinh năm 1967, Ất Mùi sinh năm 1955.

 

Tổng quan tử vi tuổi mùi năm 2018

 

tu-vi-tuoi-mui-nam-2018-mau-tuat

 

Tử vi tuổi Mùi 2018 bước sang năm Mậu Tuất được dự báo bị sao Phá Thái Tuế chiếu mạng mang điềm xấu. Người tuổi Mùi trong năm mới sẽ không tránh khỏi gặp nhiều chuyện đen đủi, các phương diện sự nghiệp, tài vận, tình cảm, sức khỏe đều bị vây hãm, phá hoại và có nhiều biến cố khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản.  

 

Sự nghiệp tuổi Mùi 2018

Năm nay tuổi Mùi làm ăn không được thuận lợi lắm nhưng bù lại được Cát Tinh chiếu mệnh  nên mọi chuyện cuối cùng cũng kết thúc tốt đẹp, yên bình. Chỉ cần cẩn thận trong mọi giao dịch, làm ăn và biết tận dụng cơ hội thì khả năng gặt hái chút ít thành công. Dù sẽ có bất trắc, khó khăn khiến đôi lúc tuổi Mùi cảm thấy mất tự tin và xuống tinh thần nhưng hãy kiên nhẫn với nó thì sẽ đạt được thành quả.

Người tuổi Mùi có thể nhờ những người hợp mạng mình để giải quyết vấn đề hộ sẽ là một ý kiến không tồi. Cách xua đuổi vận đen tránh xa tuổi Mùi thì có thể đặt ở nhà hoặc văn phòng làm việc để giúp cân bằng phong thủy, bảo vệ gia đình và sự nghiệp trở nên “vượng” hơn.

 

tu-vi-tuoi-mui-nam-2018

 

Tài vận tuổi Mùi 2018

Tuổi Mùi năm nay chịu phải sự tác động của Hung Tinh khiến con đường tài vận không được may mắn, khiến tài chính có thể bị thâm hụt, dễ thua lỗ. Điều này báo động những người làm kinh doanh, đầu tư chứng khoán cần thận trong từng bước đi vì nếu không khéo có thể lâm vào nguy cơ phá sản. Người tuổi Mùi nên nhận những dự án chắc chắn, dự án phù hợp với khả năng của bản thân.

Cách giúp tuổi Mùi tránh bị tổn thất về tài chính thì có thể nhờ người nhà quản lý tiền bạc giúp. Ngoài ra, người tuổi Mùi thử dùng những vật trang trí phong thủy để thu hút vượng khí để tài vận lưu thông thông thuận hơn. Ví dụ như: ở phía đông của phòng khách hoặc tủ đầu giường, bàn làm việc trưng bày một ông phúc lộc phan thưởng.

 

Tình duyên tuổi Mùi

Tuổi Mùi khá đào hoa nên được rất nhiều người khác giới vây quanh. Tuy nhiên điều này cũng gây ra rất nhiều phiền toái, rắc rối và hiểu nhầm. Vì vậy, hãy giữu khoảng khách với những người khác phía và dành nhiều thời gian cho người yêu của mình. Có thể đeo vòng tay phong thủy để mối quan hệ của bạn và một nửa còn lại vui vẻ, tránh cãi cọ vì những điều không nên.

 

Sức khỏe tuổi Mùi 2018

Sức khỏe tuổi Mùi trong năm mới không được tốt lắm. Do bị ảnh hưởng bới Hung tinh nên rất có thể sẽ bị tai nạn. Vì thế, khi tham gia giao thông phải chú ý quan sát, không được uống rượu bia nếu muốn lái xa.

Nên có chế độ ăn khoa hoặc và tham gia một số hoạt động thể dục thể thao để bạn duy trì sức khỏe tốt hơn.

 

Cập nhật lần cuối: 12/8/2017 6:14:08 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất