Tử vi tuổi Ngọ năm 2018

 

 Muốn biết năm tới có suôn sẻ, thuận lợi hay đầy biến cố của tuổi Ngọ như thế nào thì để tử vi sẽ nói cho bạn biết vấn đề đó. Đọc bài viết dưới đây để biết diễn biến tử vi tuổi Ngọ 2018 cho các tuổi: canh Ngọ sinh năm 190, Mậu Ngọ sinh năm 1878, Bính Ngọ sinh năm 1966, Giáp Ngọ sinh năm 1954, Nhâm Ngọ sinh năm 1952. Tử vi nam mạng và nữ mạng tuổi Ngọ năm Mậu Tuất sẽ cho bạn biết con đường tình duyên, phần gia đạp công danh, những tuổi hợp làm ăn, kinh doanh, lựa chọn vợ hoặc chồng , tháng vận hạn trong năm 2018, giờ xuất hành hợp với tuổi Ngọ năm 2018, vận niên, tình hình tài chính, tình cảm và sức khỏe tuổi Ngọ năm 2018.

 

Chúc mừng tuổi Ngọ bước sang năm Mậu Tuất 2018 sẽ có nhiều tin vui, việc thi cứ đỗ đạt. Tuy nhiên vẫn sẽ có nhiều sóng gió nho nhỏ nhưng cố gắng kiên nhẫn, chịu vất vả được thì cuối cùng cũng suôn sẻ.

tu-vi-tuoi-ngo-nam-2018

Sự nghiệp của tuổi Ngọ trong năm 2018 có gì khởi sắc?

Ban đầu, sự nghiệp của tuổi Ngọ (tuổi con ngựa) gặp khá nhiều gian nan và vất vả nhưng càng về sau thì càng trở nên thuận lợi và tốt đẹp hơn. Tử vi cho bạn biết trước điều này nên bạn đừng vì gặp chút trắc trở mà rụt bước, phải tập cho mình tính kiên trì và cố gắng sẽ đến đích thành công. Mọi nỗ lực của bản thân sẽ được đồng nghiệp và sếp nhìn nhận thấy. Song đặc tính Thương Quan biểu hiện cho sự phóng khoáng, ngông nghênh nên cũng có thể sẽ gây nhiều hiềm khích và không vui vẻ với đồng nghiệp và sếp. Tuổi Ngọ chờ đợi tới cuối năm, mối quan hệ đó có thể được hóa giải. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng sẽ đến với bạn. Chình vì thế, hãy nỗ lực nhiều hơn để mở rộng tương lai của mình.

Để trong công việc gặp nhiều may mắn hơn, bạn có thể mua vật phẩm phong thủy, đá phong thủy, tuấn mã phong thủy sẽ giúp bạn xua đuổi vận đen đủi, có nhiều mối làm ăn tốt và thay đổi vị trí, thăng chức trong công việc hiện tại.

 

Tài vận tuổi Ngọ năm Mậu Tuất

Đường tiền tài của người tuổi Ngọ năm 2018 được Thương Quan chiếu mạng giúp vận tài lộc rất tốt đẹp vì Thương Quan nằm trong Hỏa Khố. Nó còn giúp dễ dàng kiếm nhiều tiền và có nhiều dự án lớn trong công việc. Nhưng do Thương Quan có chút phóng khoáng, tự do, không thích bó buộc và không từ thủ đoạn khiến người tuổi NGọ không coi trọng luật pháp hay về mặt đạo đức. Hãy sửa đổi và nhìn nhận bản thân để bạn tốt hơn.

 

Tình yêu tuổi Ngọ 2018

Ít nhiều thì đường tình yêu của tuổi Ngọ cũng sẽ bị ảnh hưởng bới Hung tinh. Đặc bệt, người còn đọc thân gặp được đối tượng mình thích nhưng khó được đáp lại tình cảm đó. Tuổi Ngọ sống khá đào hoa nên có nhiều vệ tinh nhưng điều này lại cản trở tầm nhìn và cảm xúc thực sự trong bạn. Nếu đã kết hôn, bạn phải cận trọng cho mối quan hệ ngoài luồng, đặc biệt là người khác giới sẽ khiến tình cảm vợ chồng trắc trở.

 

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Ngọ năm nay yên bình. Tuổi Ngọ sang năm mới sẽ gặp được nhiều hạnh phúc khiến tinh thần của bạn luôn tốt đẹp, thoải mái. Để giữ mãi  niềm vui, hãy đi chơi hoặc đi du lịch cùng bạn bè và gia đình.

Bạn cần quan tâm tới chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình. Khi uống rượu bia không nên lái xe. Bạn nên đặt cong Tỳ Hưu phong thủy  trên xe của mình để phù hộ, hóa giải năng lượng tiêu cực liên quan đến các vấn đề giao thông. Hãy tuân thủ đúng luật giao thông để có 1 năm an toàn và vui vẻ. 

Cập nhật lần cuối: 12/5/2017 2:39:07 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất