Tử vi tuổi Tỵ năm 2018

 

Xem tử vi năm Mậu Tuất  cho những người tuổi Tỵ, bao gồm các tuổi sau đây: Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001, Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977. Để chi tiết xem diễn biến năm 2018 người tuổi Tỵ có gì thay đổi về đường tiền tài, công danh, tình cảm, sức khỏe,... thì phải căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính. Ngoài ra, nên xem tử vi cho nam mạng và nữ mạng tuổi Tỵ năm 2018 để biết cách tìm những tuổi hợp trong làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tháng đại kỵ, giờ xuất hành hợp tuổi con rắn, vận niên, xây nhà theo phong thủy phù hợp ...

 

Tử vi tuổi Tỵ năm 2018 gặp năm Tuất tương đối là tốt. Đây được coi là một trong các năm hồng loan xum hợp nên cần biết nắm bắt thời cơ để thu lợi lớn. Đánh giá chung năm 2018 tuổi Tỵ tuy có chút bệnh, hao tiền của nhưng sao Nguyệt Đức chiếu mạng giúp cho mọi chuyện gặp hung hóa cát, thậm chí có thể đi làm ăn xa được hoặc đi xuất ngoại.

 

tu-vi-tuoi-ty-nam-2018-mau-tuat.

 

Tài vận tuổi Tỵ năm 2018

Tử vi báo đường tài vận của người tuổi Tỵ trong năm nay không tốt cho lắm. Gia chủ tuổi Tỵ nếu không cẩn thận cân nhắc tình hình có thể dẫn tới tình trạng “cháy túi” vào cuối tháng. Bù lại, cũng đừng nghiêm khắc với bản thân mà quá tiết kiệm, không dám ăn những gì mình thích cũng như không dám mua đồ cho bản thân. Hãy thư giãn, nghỉ ngơi và thi thoảng chọn những gì mình muốn để giữ tinh thần luôn luôn tốt.

 

Sự nghiệp tuổi Tỵ năm 2018

Bước sang năm Tuất, tuổi Tỵ được quý nhân phù trợ, được rất nhiều người giúp đỡ. Nếu muốn mở cửa hàng, công ty riêng thì nên dứt khoát, quyết đoán. Đừng lo lắng, mà hãy tranh thủ cơ hội để làm giàu, thu lại được thành công lớn. Tuy nhiên, không nên dựa dẫm hoặc phụ thuộc vào người khá, mọi người nên cố gắng hết sức lực.

Để sự nghiệp có bước tiến mới, tiến xa thì gia chủ dựa bản mệnh có thể mua: qua cau phong thuy, tỳ hưu, mặt đáà các vật phẩm phong thủy khác...

 

Tình cảm tuổi Tỵ năm Mậu Tuất 2018

Tình duyên tuổi Tỵ năm 2018 khá yên ổn. Vì thế, những người đã kết hôn thì yên tâm cuộc sống luôn vui vẻ, không có mâu thuẫn. Nhưng nếu có tính “nóng” trong người, tuổi Tỵ phải giữ bình tĩnh để các mối quan hệ với người thân luôn tốt đẹp. Nhiều lúc, hãy chủ động tạo bất ngờ, mua hoa tặng vợ/chồng để tình yêu mãi đong đầy. Còn ai chưa có gia đình, năm nay là một cơ hội tốt khi chủ động tỏ tình và tìm gặp đúng ý trung nhân của mình.

 

Sức khỏe tuổi Tỵ năm 2018

Đừng để tinh thần lúc không tốt kéo dài khiến sức khỏe bị ảnh hưởng trực tiếp. Cho dù có chút sóng gió, áp lực công việc nhưng hãy tìm cách tự đối mặt hoặc giải quyết nhanh chóng, chớ để thầm kín trong lòng có thể gây ra bệnh stress nặng.

Người tuổi tỵ mua vòng đeo tay đá phong thủy giúp sức khỏe tốt hơn và đặc biệt có thể xua đuổi tà khí,.. 

Cập nhật lần cuối: 12/4/2017 1:32:45 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất