Tử vi tuổi thìn năm 2018 

 

Người tuổi thìn trong năm 2017 gặp khá nhiều may mắn nhưng bước sang năm 2018 thì tuổi thìn còn gặp được nhiều may mắn như vậy không? Hay người tuổi Thìn năm Mậu Tuất có sao hạn khác chiếu mạng không? Năm 2018, diễn biến tuổi Thìn như thế nào? Tất cả các thắc mắc về tử vi 2018 tuổi Thìn sẽ được giải đáp dưới đây.
 
Xem tử vi tuổi Thìn năm 2018 bao gồm các tuổi: Canh Thìn sinh năm 2000, Mật Thìn sinh năm 1988, Bính Thìn sinh năm 1976, Giáp Thìn sinh năm 1964, Nhâm Thìn sinh năm 1952. 
 
tu-vi-tuoi-thin-nam-mau-tuat-2018
 
Sơ lược tử vi tuổi Thìn năm 2018 
Tử vi tuổi Thìn 2017 như đã nói ở trên gặp khá nhiều may mắn, thuận lợi ngược lại tuổi thìn 2018 lại không được tốt cho lắm. Năm nay, tuổi Thìn gặp năm Mậu Tuất được coi là năm xung khắc nên cần cẩn thận trong tất cả mọi chuyện. Nếu không sẽ gặp nhiều điều tiếng thị phi, làm chuyện gì cũng không như ý muốn, có thể bị phá sản. Chính vì thế, nên nhận nhịn và bớt cục nóng không thì sẽ hỏng đại cuộc. Trong mối quan hệ với bạn bè và người thân cũng ít giao lưu, qua lại và luôn nhớ giữ hòa khí với nhau trong năm nay là tốt nhất. 
 
Sự nghiệp 
Tuổi Thìn năm Mậu Tuất chịu Xung Thái Tuế tinh quân chiếu mạng khiến tinh thần hay cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Nếu xen vào sâu vào chuyện thiên hạ thì chuyện thị phi là không tránh khỏi, thậm chí bị kiện tụng. Người làm công ăn lương trong công việc hay gặp nhiều áp lực, nhiều lúc nản lòng và thấy bất lực nhưng không vì thế mà nghĩ quẩn, hành động lỗ mãng. Hãy cố gắng giữ đầu óc sáng suốt, tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề. 
 
Năm 2018, do tuổi Thìn bị Tuế Phá hoành hành trong các mối quan hệ ngoại giao nên tránh chia bè kéo cánh, gây tranh cãi lớn trong công việc. Chú ý kẻ tiểu nhân đổ tội, gây khó khăn cho mình. Biện pháp để khắc phục là đề phòng và giữ thái độ khiêm tốn, lễ độ và vui vẻ với mọi người.
 
Tài vận 
Tử vi tuổi Thìn năm 2018 cho thấy năm nay sẽ dễ bị hao tài chính. Vì thế, cẩn thận quản lý tiền bạc trong vấn đề kinh doanh hay đầu tư chứng khoán. Đừng có tham mà mạo hiểm đổ hết tiền làm ăn có thể dẫn tới phá sản. Nếu người mới lập nghiệp trong năm nay thì chú ý, nên học hỏi kinh nghiệm từ mọi người. 
 
Sức khỏe 
Năm nay tuổi Thìn lái xe cần cẩn thận nếu không sẽ dễ bị gãy tay, gãy chân. Chú ý các bệnh về xương khớp. 
 
Để năm nay sức khỏe tốt hơn, bạn có thể mua các vật phẩm phong thủy như: Tỳ Hưu phong thủy, vòng đeo tay phong thủy, đá phong thủy,... vừa mang may mắn, sự vui vẻ, hạnh phúc tới cho bạn vừa giúp tránh những xui xẻo, sức khỏe tốt hơn. 
 
Tình cảm 
Nếu là người đã kết hôn thì tình cảm vợ chồng trong năm Mậu Tuất khó tránh khỏi tranh cãi. Bù lại, may mắn có Nguyệt Không lâm môn, cát tinh giúp hóa giải hoạn nạn. Người tuổi Thìn 2018 nên ôn hòa, giữ bình tĩnh để giải quyết mâu thuẫn. 
 
Đối với người đang yêu cũng hay cãi nhau. Người còn độc thân thì dù vận thể tương xung nhưng lại là năm đào hoa duyên số. Vì thế, nam tuổi Thìn nên chủ động để tìm kiếm một nửa của mình. Tuy nhiên đừng quá mù quáng vào tình yêu nếu không sẽ bị lừa gạt. 
 

Cập nhật lần cuối: 11/30/2017 9:33:40 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất