Tử vi tuổi Mão năm 2018

 

 
Tổng quan tử vi tuổi Mão 2018
 
Tử vi tuổi Mão 2017 xung Thái Tuế gặp nhiều chuyện xui xẻo và biến động song bước sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mão lâm tượng Trương Hợp Thái Tuế, vận trình từng bước được phục hồi và khởi sắc. Tử vi 2018 tuổi Mão bao gồm các tuổi: Kỷ Mão sinh năm 1999, Đinh Mão sinh năm 1987, Ất Mão sinh năm 1975, Quý Mão sinh năm 1963 và Tân Mão sinh năm 1951. Nữ mạng, nam mạng tuổi Mão yên tâm trong năm nay sẽ được nhiều cát tinh Thiên Đức, Nguyệt Đức, Tuế Hợp chiếu rọi, mưu sự dễ thành, cầu theo ý muốn.
 
Sự nghiệp tuổi Mão 2018
 
Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Mão không tốt cũng không xấu. Bởi bản mệnh tuổi Mão 2018 được cát tinh Thiên Quan hỗ trợ nhưng Ấn Tinh khắc chế nên gặp một chút sóng gió trong công việc khiến tinh thần có phần đi xuống, hoài nghi về tương lai. Nhưng không cần quá lo lắng, bạn có nhiều cát tinh sẽ được quý nhân giúp đỡ nên chỉ cần kiên trì vượt qua mọi việc, sự nghiệp năm nay ổn thỏa. Vẫn có cơ hội phát triển làm ăn và có thể kiếm được nhiều tiền. Người làm công ăn lương vẫn có cơ hội thể hiện tài năng, mở rộng con đường thăng quan tiến chức.
 
 
tử vi tuổi Mão năm 2018
 
 
Tài vận tuổi Mão 2018
 
Tài vận của người tuổi Mão năm nay không mấy khả quan bởi chịu ảnh hưởng của chòm sao xấu nên có thể gặp rủi ro trong vấn đề liên quan tới tiền bạc. Điều này nhắc nhở phải có cách quản lý tài sản cẩn thận cũng như không nên bỏ ra nhiều tiền đầu tư việc gì đó. Cách tốt nhất là chia phần nhỏ để đầi tư làm ăn hoặc nguồn vốn chưa cần dùng thì sử dụng để mua vàng, hiện vật giúp bạn giữ được tiền.

Tình cảm tuổi Mão 2018
 
Thiên Quan tinh chủ chiếu mạng tuổi Mão nên nhân duyên của nữ mạng tuổi Mão độc thân được nhiều đối tượng theo đuổi. Nhưng Thiên Quan lại ẩn giấu trong năm Mậu Tuất, người bạn thích không hiểu rõ được tình cảm của bạn.
 
Nam mạng tuổi Mão 2018 trong tình cảm nên dũng cảm tiến tới cho dù gặp phải sóng gió. Đừng vội nản lòng, chỉ cần kiên nhẫn thì cuối cùng cũng nhận được sự đồng ý của nửa kia. 
 
Sức khỏe tuổi Mão năm Mậu Tuất 
 
Sức khỏe của người tuổi Mão năm Mật Tuất tương đối tốt đẹp nên ít ốm đau. Chỉ cần chú ý giữ tinh thần lạc quan, gặp bất kì khó khăn trở ngại nào cũng cần giữ bình tĩnh và đừng tự tạo áp lực cho bản thân thì chuyện gì rồi cũng ổn thỏa. 
 

 

Cập nhật lần cuối: 11/29/2017 9:16:52 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất