Xem tử vi tuổi Dần năm Mậu Tuất 2018

 

Tuổi Dần trong năm 2017 gặp khá nhiều chuyện thuận lợi. Vậy khi bước sang năm Mậu Tuất, người tuổi Dần năm 2018 có gì mới mẻ? Tử vi tuổi dần năm 2018 sẽ cho bạn biết về diễn biến cuộc sống trong năm nay.

 

Xem tử vi tuổi Dần 2018 cho nam mạng, nữ mạng bao gồm các tuổi sau: Mậu Dần sinh năm 1998, Bính Dần sinh năm 1986, Giáp Dần sinh năm 1974, Nhâm Dần sinh năm 1962, Canh Dần sinh năm 1950. Những người tuổi dần xem tử vi tuổi Dần để biết năm Mậu Tuất sẽ xảy ra những gì? Ví dụ như đường tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp tuổi Dần trong làm ăn buôn bán, lựa chọn vợ chồng, giờ lành cho việc xuất hành, tháng đại kỵ, vấn đề vận niên, tài chính, sức khỏe và diện biến từng tháng trong năm 2018.

 

tu-vi-tuoi-dan-nam-2018

 

Tổng quan tuổi Dần năm 2018

Tử vi cho thấy người tuổi Dần trong năm 2018 mà gặp năm Tuất là Tam hợp, mọi việc đều được hanh thông rẽ lối tốt đẹp. Tất cả mọi chuyện đều thuận lợi nên việc khấn cầu vì danh vì lợi đều được như ý, làm việc gì cũng đạt được thành tựu nhất định. Người tuổi dần nên tranh thủ xuất hành ra ngoài làm ăn kinh doanh, không việc gì là không thuận lợi. Tuy nhiên, tuổi dần đừng quá lao tâm sẽ không tốt cho bản thân.

 

Sự nghiệp tuổi dần 2018

Sự nghiệp tuổi Dần trong năm nay tương đối suôn sẻ, dù cho có gặp phải những khó khăn, trở ngại nho nhỏ nhưng cuối cùng vẫn giải quyết được và tốt đẹp như ý muốn. Đặc biệt, năm 2018 rất thuận lợi để người tuổi Dần thăng quan tiến chức, có quyền lực trong tay một lớn hơn. Nhưng không nên quá kiêu ngạo, trước mắt hãy làm tốt phần việc của mình.

Còn nếu đang kinh doanh thì cũng gặt hái được nhiều thàng công và có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, vẫn phải đề phòng kẻ tiểu nhân và không nên xen quá sâu vào chuyện của người khác dẫn tới chuyện thị phi.

 

Tài vận tuổi Dần 2018

Đánh giá tổng quan tài vận tuổi Dần 2018 khá tốt, có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng thuận. Chỉ cần chăm chỉ, làm hết sức mình trong mọi việc rồi sẽ được cấp trên nhìn nhận, thậm chí được tăng lương cao.

Nếu đầu tư kinh doanh hãy chọn dự án vừa và nhỏ là có lợi nhất. Tránh rủi ro đầu tư vào dự án quá lớn để không lâm vào cảnh mất trắng.

Ngoài ra, để tài vận của gia chủ tốt hơn, có thể đặt: Tỳ Hưu, tranh phong thủy, rùa hạc phong thủy trong nhà để thu hút vượng khí, xua đuổi tà khí.

 

Tình cảm tuổi Dần 2018

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần đang được mùa nở hoa. Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh giúp hỷ sự gõ cửa trong năm nay. Những ai đã có gia đình và đang mong muốn sinh con thì nguyện vọng sẽ thành sự thật. Những ai tình duyên dang dở thì năm nay sẽ gặp tình yêu mới. Đừng sốt ruột, một nửa của bạn sẽ xuất hiện ngay thôi.

 

Sức khỏe người tuổi Dần 2018

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 2018 không được tốt, dễ mắc các bệnh vặt. Vì vậy, phải thường xuyên vận động và tham gia các hoạt động giải trí để thể chất cũng như tinh thần tốt hơn. 

 

Cập nhật lần cuối: 11/25/2017 11:53:05 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất