Tử vi tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018

 

Tử vi tuổi sửu trong năm Mậu Tuất, tử vi tuổi Sửu năm 2018 có gì biến đổi? Vận hạn của người tuổi sửu năm 2018? Sự nghiệp người tuổi sửu năm 2018 như thế nào? Hãy đọc bài viết bài viết dưới đây để biết thêm về cuộc sống, đường tình duyên, phần gia đạo công danh, vấn đề sức khỏe và diễn biến từng tháng của người tuổi Sửu trong năm mới 2018 Mậu Tuất.

 

Tổng quan tuổi sửu năm 2018

Tử vi năm 2018 cho những người cầm tinh “con Trâu” – người tuổi Sửu bao gồm các tuổi Đinh Sửu (sinh năm 1997), Ất Sửu (sinh năm 1985), Quý Sửu (sinh năm 1973), Tân Sửu (sinh năm 1961), Kỷ Sửu (sinh năm 1949).

Tuổi Sửu năm 2018 được đánh giá chung là thuận lợi trong sự nghiệp, nhiều duyên lành sẽ đến sau tiết kinh chập, tài chính và danh lợi đầy tràn và cầu gì cũng được nấy. Tuy nhiên, người tuổi Sửu trong năm mới sẽ có việc phải xuất hành, một thân một mình đi ca và có nguy cơ không giữ được của. Vì vậy, bạn không nên phân định rõ ràng trong công việc và không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của thiên hạ nếu không sẽ khó tránh những chuyện thị phi, việc kiện tụng.

 

 tu-vi-tuoi-suu-nam-mau-tuat-2018

 

Tài vận tuổi sửu năm 2018

Bước sang năm Mậu Tuất, đường tài vận khá thuận lợi, được cấp trên để ý, cất nhắc lên vị trí mới và có khả năng kiếm được rất nhiều tiền. Song, năm nay người tuổi Sửu bị sao Thái Tuế chiếu mạng nên chú ý trong chuyện tiền bạc. Nếu như đang kinh doanh hoặc đầu tư cổ phiếu, chứng khoán sẽ có nhiều biến động nên phải cẩn thận tránh bị thiệt hại, tổn thất lớn. Đặc biệt, chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại, vu khống gây tổn hại tới thanh danh và tài chính.

 

Sự nghiệp tuổi Sửu năm 2018

Có sao may mắn chiếu mệnh nên sự nghiệp khá thuận lợi và có triển vọng trong năm 2018. Điều này rất tốt giúp người làm công ăn lương được cấp trên chú ý, cất chắc vị trí mới nên cần tranh thủ cơ hội chứng tỏ, thể hiện được năng lực của bản thân. Còn những người kinh doanh hãy thử hợp tác hoặc mở rộng thêm quy mô làm ăn, năm nay sẽ cực tốt để giúp tiền đồ thêm sáng lạng và đạt được nhiều thành công.

 

Tình duyên tuổi sửu năm 2018

Chuyện tình duyên tuổi Sửu năm 2018 khá yên bình cho những người có gia đình có cuộc sống. Không có mâu thuẫn hay những điều gì ảnh hưởng đến cảm xúc. Tuy nhiên, để giữ ngọn lửa tình yêu luôn đong đầy, thỉnh thoảng hãy chủ động làm những điều bất ngờ nho nhỏ cho chồng/ vợ mình.    

Nếu chưa có người yêu thì đừng sốt ruột, hãy kiên nhẫn vì năm nay bạn có thể gặp được nửa kia.

 

Sức khỏe tuổi sửu năm 2018

Nếu không có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ phù hợp thì năm nay tuổi Sửu sẽ mắc rất nhiều bệnh. Ví dụ như dạ dày, các bệnh về hệ tiêu hóa, các bệnh liên quan tới thị giác,...

Chú ý nếu xuất hành đi xa thì cần rủ người đi cùng, đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra.

Cập nhật lần cuối: 11/23/2017 11:27:35 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất