Tử vi tuổi Tý năm 2018 – năm Mậu Tuất

 

Việc xem tử vi 2018 năm Mật Tuất để đoán biết tương lai, tài vận cũng như diễn biến cuộc sống cụ thể của mình trong năm mới. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm lâu năm, các nhà phong thủy gia, tử vi sẽ giúp các bạn biết được vận hạn, sao chiếu mệnh cho từng ngày, từng tháng cụ thể trong năm. Vì vậy, muốn nắm bắt tử vi 12 con giáp năm 2018, đặc biệt tử vi 2018 cho người tuổi tý thì hãy đọc bài dưới đây.

 

Tử vi 2018 cho người tuổi Tý

Xem tử vi năm Mậu Tuất cho người tuổi Tý bao gồm các tuổi: Mậu Tý 2008, Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972, Canh Tý 1960 là việc không thể thiếu. Bởi nó sẽ giúp người tuổi Tý biết sơ lược về sức khỏe, tài lộc, công danh, tình duyên của mình trong năm Mậu Tuất 2018. Cũng như những điều không tốt để người tuổi Tý biết trước để phòng tránh các hạn, dâng sao giải hạn.... Vậy nên, khi xem tử vi người tuổi Tý năm 2018 cho mình hay cho người thân, bạn nên biết chính xác tuổi tác, giới tính để có được kết quả chính xác nhất.

 

tu-vi-tuoi-ty-nam-2018-nam-Mau-Tuat

 

Sự nghiệp

Theo luận giải tử vi trọn đời, kết thúc năm 2017 là người tuổi Tý thoát khỏi phạm cục diện Phá Thái Tuế và bước sang năm 2018 sẽ được Chính Quan trợ mệnh giúp dễ dàng thu hút quý nhân, được cấp trên coi trọng và nâng đỡ. Các chuyên gia phong thủy còn cho biết thêm: Mậu Quý tương hợp tức là Mậu Thổ Chính Quan tương hợp với Tỷ Kiên Quý Thủy sẽ giúp người tuổi Tý được thúc đẩy mối quan hệ hữu hảo, thân thiết hơn với lãnh đạo, cấp trên. Đây là một điều có lợi cho việc thăng quan tiến chức tại cơ quan nhưng nó cũng phải dựa trên cơ sở luật pháp cho phép. Đối với người kinh doanh, hãy tận dụng vì có nhiều cơ hội để phát triển.

Tuy nhiên, hai hung tinh Phi Liêm và Đại Sát sẽ mang đến vận xấu trong năm nay. Vì thế, người tuổi Tý nên an phận, tránh can thiệp sâu và chuyện của người khác. Đặc biệt, nếu người tuổi Tý không hài lòng với công việc hiện tại và có ý định nhảy việc mới sẽ không tốt.

 

Tình cảm

Theo tử vi năm Mậu Tuất thì tình cảm của tuổi Tý trong năm nay không được tốt, khá u ám. Đặc biệt Cô Thần Tinh chiếu mệnh ảnh hưởng rất lớn tới tình cảm của nam mạng Tý. Nếu đã có gia đình thì năm nay vợ chồng thường xuyên bất hòa, có thể dẫn tới ly hôn. Còn những bạn trẻ đang yêu sẽ hay cãi nhau, tâm tình bức bách, gây khó chịu cho nửa kia. Trong mối quan hệ người thân, bạn bè sẽ xảy ra sóng gió khi Hung Tinh xuất hiện. Vì thế, khi cảm xúc khó chịu thì không nên gặp gỡ bạn bè, gia đình.

 

Tài Lộc

Công việc sẽ có lúc trục trặc, có thể bạn sẽ phải chạy đông chạy tây để lo công lo việc. Nhưng đừng lo, Tính Tú sẽ đem lại may mắn cho bạn. Song, vẫn cần đề phòng tiểu nhân gây thị phi sau lưng dẫn đến việc bạn bị hủy hoại danh tiếng.

 

Sức khỏe

Tử vi cho biết nữ mạng tuổi Tý trong năm Mậu tuất nên chú ý tới các bệnh phụ khoa. Vì thế, để có một sức khỏe tốt thì nên tập thể dục thể thao hàng ngày.

Cập nhật lần cuối: 11/21/2017 11:18:37 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất