Tử vi cho người tuổi Hợi năm 2018

 

Xem tử vi là một quan niệm từ xưa và hiện nay thì vẫn được nhiều người quan tâm. Vào đầu năm mới hay cuối năm cũ, mọi người thường xem tử vi để biết trong năm này công việc, sức khỏe của mình thế nào, có gặp vận hạn gì không. Việc biết trước những gì mình có thể trải qua trong năm mới giúp bạn có cách cũng như biện pháp để tránh cũng như giải các vận hạn đó.
 
Vậy năm 2018 sắp đến, trong năm mới này bạn sẽ gặp những gì, công việc ra sao. Với những người tuổi Hợi thì trong năm 2018 sẽ gặp hạn Tam tai và không thể động thổ xây nhà, công việc thì mệt mỏi nhưng lại mang đến sự thăng tiến, trong chuyện tình cảm thì có hỉ sự.
 
Tử vi cho người tuổi Hợi năm 2018
 
Nói chung về tử vi của người tuổi Hợi trong năm 2018 ở mức trung bình, vì mệnh chủ chỉ có hưng tinh mà không có cát tinh. Dù cho có được một số sao cát tinh chiếu rọi thì cũng không mang đến nhiều sức mạnh. Chính vì vậy, trong năm 2018 này người tuổi Hợi phải biết năm bắt cơ hội để mang lại may mắn cho chính mình, phải tự thân vận động thì mọi sự tất thành.
 

Màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Hợi năm 2018

 
Màu sắc là một vấn đề quan trọng được xét trong phong thủy. Tùy vào mệnh, can mà mỗi người sẽ có màu sắc hợp phong thủy với mình. Không chỉ vậy, tùy vào từng năm mà bạn cũng có màu sắc để mang lại may mắn cho chính mình. Vậy trong năm 2018 này, màu sắc nào được xem là phù hợp nhất với những người tuổi Hợi.
 
  • Với người sinh năm Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn đồ đạc, quần áo có màu sắc trang nhã như màu xanh lá, xanh lục, trong khi đó màu bản mệnh của mình là màu đỏ, hồng. Việc bạn kết hợp giữ màu bản mệnh của mình và các màu xanh lá, xanh lục sẽ giúp tâm tình luôn thư thái, thông suốt.
  • Quý Hợi: nếu như sự tương sinh tương khắc trong thiên can địa chi là rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh của những người Quý Hợi. Trong ngũ hành thì nó lại ảnh hưởng đến tính cách và sự nghiệp. Với những người tuổi Quý Hợi có màu sắc bản thể là đen, xanh dương, kết hợp với màu vàng sẫm, vàng nhạt một cách khéo léo sẽ khiến tính tình người này ôn nhu, từ tốn, mang lại lợi ích khi giao tiếp trong các cuộc đàm phán quan trọng với khách hàng, mang lại nhiều may mắn hơn.
  • Người Tân Hợi trong năm 2018 này thì màu sắc phù hợp nhất là màu nâu. Khi sử dụng các đồ vật có màu sắc này sẽ mang đến sự sáng suốt, tinh anh trong công việc.
  • Người tuổi Đinh Hợi mang mệnh thổ, cần mặc nhiều trang phục có màu sắc sặc sỡ như Hồng, Tím, Đỏ đẻ mang đến mệnh Hỏa khiến bạn luôn hấp dẫn người đối diện, thuận lợi cho việc đàm phán kí kết hợp đồng hay trong việc vun đắp tình cảm.
  • Kỷ Hợi mệnh Mộc mang trong mình sự lạc quan vui vẻ và giản dị, màu xanh lá sẽ thể hiện đúng con người của những người tuổi Kỷ Hợi trong năm 2018 này. Trong căn phòng của bạn nên sử dụng và kết hợp thêm các đồ vật có màu xanh dương.
 

Tăng vận may cho người tuổi Hợi trong năm 2018

 
Như đã nói ở trên, năm 2018 là một năm trung bình đối với những người tuổi Hợi, sẽ không có nhiều may mắn với người tuổi Hợi trong năm nay. Để có thể mang lại may mắn cho những người tuổi Hợi ngoài việc sử dụng màu sắc hợp phong thủy trong năm tới thì bạn cũng cần quan tâm xem có nên xây nhà vào năm nay hay không để cầu may.
 

Người tuổi Hợi trong năm 2018 cần mang theo vật phẩm phong thủy bên mình là đá tỳ hưu. Đây được xem là một con vật thiêng liêng, biểu tượng phong thủy sẽ hóa hung thành cát, giúp người tuổi Hợi sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm tới, có quý nhân phù trợ, thỉnh tài lộc tất thành. 

Cập nhật lần cuối: 11/16/2017 3:52:22 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất