4 biểu tượng phong thủy mang tài lộc vào nhà

 

Nhà cửa không chỉ mang đến không gian sống của gia đình, là nơi an cư lạc nghiệp. Nếu nhà ở của bạn có phong thủy tốt còn mang lại sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Trong phong thủy có khá nhiều biểu tượng phong thủy khác nhau, mỗi biểu tượng phong thủy có một ý nghĩa, vai trò riêng.
 
Theo quan niệm xưa cũng như quan niệm về phong thủy, nếu để một số vật phẩm phong thủy trong nhà sẽ củng cố phong thủy của ngôi nhà. Mang đến nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng, con đường công danh cho mọi người. Dưới đây sẽ là 4 biểu tượng phong thủy sẽ mang đến tài lộc cho bạn.
 

Chuông gió mang đến sự may mắn

 
Chuông gió được xem là một biểu tượng phong thủy xếp hàng cao. Trong phong thủy, chuông gió mang đến nhiều sự hỗ trợ với nhiều hình thức khác nhau. Đối với khu vực, khu đất xấu treo chuông gió sẽ giúp nâng chi, giảm vận xấu của khu vực đó. Đàn áp năng lượng ở những góc bị phi tinh xấu chiếu xuống, đối với con người thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn.
 
Chuông gió may mắn
 
Nếu có thể sử dụng chuông gió đúng cách, sẽ đem lại may mắn, sức khỏe, tài lộc và sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Khi treo chuông gió trong nhà, nó sẽ giúp hút dòng chảy tiền bạc vào trong nhà bạn. Để mang lại nhiều may mắn và ý nghĩa phong thủy nhất, bạn nên chọn những chiếc chuông gió có 6 thanh và làm bằng kim loại. Cần treo chuông gió ở vị trí tài lộc của ngôi nhà hoặc văn phòng, khi đó chuông gió vang lên nhiều hơn, có nhiều năng lượng để hút tiền tài cho gia đình bạn.
 

Ông thần tài

 
Theo quan niệm xưa của dân gian, Thần Tài được coi là vị thần chuyển quản chuyện tiền tài, tài phúc của thiên hạ. Một khi nhận được sự giúp đỡ của ông Thần Tài sẽ nhanh chóng thăng tiến trong công việc, tiền bạc.
 
Ông thần tài
 
Bởi vậy, không ít gia đình đã đặt ông thần tài trong nhà để mang đến sự giàu sang, phú quý. Không chỉ vậy, ông Thần Tài còn được sử dụng để cầu phúc cho gia đình, mang đến phước lành cho mọi người. Xét về vị trí đặt ông Thần Tài, bạn nên để đối diện với cửa trước, muốn hướng tiền tài vào trong nhà cho bạn.


Đồng tiền xu cổ

 

Thời xưa, mọi người thường dùng tiền xu để mua bán hàng hóa. Đến bây giờ, theo phong thủy thì tiền xu lại là một vật phẩm phong thủy quan trọng. Tiền xu cổ có thiết kế là hình tròn tượng trưng cho trời và lỗ hình vuông ở giữa tượng trưng cho đất. Với quan niệm trời ngoài, đất trong mang đến sự thịnh vượng, đây chính là ý nghĩa của những đồng tiền xu cổ.
 
Đồng tiền xu cổ
 
Những đồng tiền xu được xâu vào sợi dây đỏ thường được treo trước cửa ra vào để giữ gìn được năng lượng tiền bạc trong nhà. Bạn nên dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính, những cửa khác thì số lượng phải ít hơn.
 
Để có thể tăng tài lộc cho ngôi nhà, bạn nên đặt 9 đồng xu vào góc tài lộc của ngôi nhà. 9 đồng xu này sẽ phát triển tài lộc cho gia đình của bạn, không chỉ vậy đây cũng là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn.
 

Đá quý và đá phong thủy

 
Đá quý và đá phong thủy là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Trong các loại đá quý hiện nay, thạch anh tím có màu sắc đẹp, vừa dùng trang trí vừa là biểu tượng của phú quý, mang đến ý nghĩa phong thủy lớn.
Nếu như tình hình tài chính của nhà bạn không ổn định, bạn nên đặt một quả cầu thạch anh tím trong nhà, quả cầu này sẽ hút năng lượng dượng, mang lại tài lộc, mau mắn cũng như tiền tài cho mọi thành viên trong gia đình.

Cập nhật lần cuối: 11/13/2017 5:25:06 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất