Hướng dẫn bày trí và sử dụng Tỳ hưu

 
Trong phong thủy Tỳ hưu không chỉ có tác dụng mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp  công danh tấn tới và sự bình an lâu dài. Tuy vậy, không phải bất kỳ vị trí nào hay hướng nào cũng có thể đặt Tỳ hưu, dù là tại gia đình hay doanh nghiệp thì phải xem xét thật kỹ lưỡng hướng và vị trí phù hợp nhất để bày trí Tỳ hưu để có thể thu hút tài lộc về cho mình.
 
Cần phải chú ý nhiều đến vị trí của Tỳ hưu phong thủy khi bày trí trong nhà. Bạn có thể dặt Tỳ hưu ở cung Tài hoặc ở những vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, trên két sắt, quầy thu ngân. Khi đặt nên đặt đầu của Tỳ hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ vì đó là nơi đón nhận gió. Vì Tỳ hưu có cái bụng to, không có hậu môn và chỉ chọn nạp những luồng khí tốt phù hợp với gia chủ mà không bao giờ thải ra, nên đặt ở những nơi đón nhận gió sẽ giúp thu hút tiền tài cho gia chủ. 
 
 
Hướng dẫn bày trí và sử dụng Tỳ hưu
 
 
Không nên đặt Tỳ hưu hướng đầu vào gương vì gương có quang sát Tỳ hưu rất kỵ và tuyệt đối không đặt Tỳ hưu trong phòng ngủ vì như thế sẽ không có lợi cho chính bạn. Tài lộc của bạn sẽ bị chuyển hết cho người khác nếu bạn đem cho hoặc tặng Tỳ hưu mà mình đang đặt trong nhà hoặc mang trên người, vì vậy bạn không nên cho hoặc tặng Tỳ hưu mà minh đang sử dụng.
 
Khi đặt bất cứ vật khí phong thuỷ nào điều cần phải xem ngày giờ tốt để đặt và khi đặt Tỳ hưu trong nhà cũng không phải ngoại lệ. Khi chọn Tỳ Hưu bạn cần chú ý nên chọn miệng há rộng, bụng và mông to để tỳ hưu có thể mang được nhiều vàng bạc và tài lộc cho bạn. Sừng tỳ hưu phải to để bảo vệ gia chủ tốt hơn. Khi mua tỳ hưu bạn cần quan tâm đến chất liệu làm tỳ hưu, cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu và cách đặt tỳ hưu. 
 
Bạn nên xem qua về vận mệnh và cung bát quái của mình để xác định xem hướng nào phù hợp với con đường tài lộc và công danh của mình khi có ý định mua và sử dụng Tỳ hưu thì. Bạn có thể dùng Tỳ hưu như linh thú để trấn giữ ở các phương ngũ hoàng để ngăn chặn sát khí cho gia đình vì nó còn có tác dụng tấn áp sát khí.
 
Tỳ hưu tối kỵ bị sờ tay vào mắt và miệng, vì điều đó sẽ khiến Tỳ hưu bị mờ mắt, mòn răng khiến Tỳ hưu không biết đón nhận khí hữu ích cho tiền tài, do vậy sẽ mang được ít tài lộc cho gia chủ.
 
Trên đây là cách bày trí và sử dụng Tỳ hưu giúp bạn có thể thu hút được nhiều tài lộc, tiền bạn, công danh và sự bình an cho bản thân và gia đình của mình. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật lần cuối: 11/11/2017 3:08:56 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất