Ý nghĩa của một số loài hoa trong phong thủy

 

Nếu bạn là một người yêu thích hoa, cây cảnh. Bạn thích cái vẻ đẹp tự nhiên của những bông hoa nhiều màu sắc và thường trưng bày trong nhà. Khi bạn biết cách sử dụng những bông hoa, chậu hoa này đúng chỗ, đúng hoàn cảnh thì chắc chắn sẽ đem lại vận may cho bản thân cũng như các thành viên trong gia đình.
 
Hoa ngoài tác dụng trang trí, để mọi người thưởng thức thì một số loài hoa lại có một ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Theo phong thủy thì một số loài hoa sẽ mang lại may mắn, thành đạt, tài lộc cho mọi người nếu như để trong nhà hay bàn làm việc. Vậy những loài hoa nào có ý nghĩa phong thủy tốt và nên được để trong nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa phong thủy của một số loài hoa.
 

Hoa mẫu đơn

 

Ý nghĩa phong thủy hoa mẫu đơn

 
Có thể nói hoa mẫu đơn là loài hoa có sắc đẹp kiều diễm nhất với nhiều cánh tròn đan xen. Trong phong thủy, hoa mẫu đơn được sử dụng với ước mong đem đến sự lãng mạn lứa đôi và xua tan mọi bất hòa trong tình yêu. Bạn có thể đặt một chậu hoa mẫu đơn màu hồng trong phòng khách hay phòng ngủ để phát huy tác dụng của loài hoa này.
 
Với hoa mẫu đơn, sẽ giúp tăng tình cảm vợ chồng nếu như đặt trong phòng ngủ, khiến cho tình cảm vợ chồng luôn thắm thiết. Đây được xem là một ý nghĩa phong thủy lớn của loài hoa này.
 

Hoa sen

 
Hoa sen là một loài hoa có vẻ đẹp thuần khiết và là loài hoa rất được ưa chuộng trong phong thủy, bởi nó tượng trưng cho sự hoàn hảo. Theo như đông y, thì các thành phần của sen đều có thể làm thuốc chữa bệnh. Nên trong phong thủy, sử dụng hoa sen với ý nghĩa mang đến sức khỏe cho gia chủ, cầu sự khỏe mạnh, an lành không bệnh tật.
 

Hoa lan

 
Ở hoa phong làn thì người ta sẽ luôn cảm nhận được nhưng nguồn năng lượng dồi dào của tự nhiên. Đây là loài hoa cao quý, có vẻ đẹp sang trọng, sinh trưởng ở môi trường tự nhiên nên thu hút sinh khí tốt của trời đất.
 
Ý nghĩa phong thủy hoa lan
 
Chính vì vậy, hoa lan có nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau:
  • Mang đến sự thành công, danh vọng, con đường sự nghiệp thăng tiến.
  • Là biểu tượng phong thủy cổ điển của sự sinh sôi nảy nở.
  • Có ý nghĩa may mắn, mang đến tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong nhà đình nếu đặt một chậu phong lan trong phòng khách.
 

Hoa thủy tiên

 
Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối liên quan đến công việc, sự nghiệp thì hay đặt trên bàn làm việc của mình một chậu hoa thủy tiên trắng. Loài hoa này trong phong thủy sử dụng để mang đến những nguồn năng lượng bổ trợ cho tài năng, nghề nghiệp, sự chuyên nghiệp và làm khơi dậy tiềm năng bẩm sinh của con người.
 
Với thủy tiên còn là một sự bổ trợ, thúc đẩy sự sáng tạo của con người. Giúp chúng ta có thể giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc hàng ngày. Thủy tiên còn là một loài hoa mang đến sự may mắn cho mọi người trong công việc.

Cập nhật lần cuối: 11/9/2017 5:35:33 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất