Vai trò của đá thạch anh trong phong thủy

 

Hiện nay, vấn đề phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm. Để có được tài lộc, công thành danh toại thì phong thủy cũng góp một phần lớn. Chính vì vậy, làm thế nào để có được phong thủy tốt là vấn đề hết sức quan trọng. Vật phẩm phong thủy nào mang lại nhiều tài lộc? Đây có lẽ là câu hỏi của nhiều người.
 
Với những ai có quan tâm đến vấn đề phong thủy thì không thể không biết đến một loại vật phẩm phong thủy đang được sử dụng nhiều là đá thạch anh. Từ thời xa xưa, đá thạch anh được coi là một thứ đá màu nhiệm, mang lại may mắn cho con người. Đá thạch anh có nhiều màu khác nhau, riêng đá thạch anh tím được xếp vào dòng họ đá quý và có ý nghĩa phong thủy rất lớn.
 

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh

 
Thạch anh được nhiều người gọi là đá Phong thủy, đây là loại đá tự nhiên, trải qua hàng triệu năm hình thành, thu hút năng lượng của vũ trụ và có thể phát ra một trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Đặt một viên đá thạch anh trong nhà hay quả cầu thạch anh có thể chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
 
Đối với công việc, các doanh nhân châu Á thường đặc đá thạch anh tại góc Thổ trên bàn làm việc, phòng khách. Từ đó có thể tăng cường các mối quan hệ, ký được nhiều hợp đồng, thuận lợi trong kinh doanh, buôn bán.


Ý nghĩa của thạch anh trắng

 

Ý nghĩa của thạch anh trắng

 
Với loại đá thạch anh trắng sẽ tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuếch đại năng lượng vũ trụ. Loại đá này có thể giúp tinh thần con người tỉnh táo, tập trung vào công việc, tạo ra cảm giác cân bằng cho tâm hồn.
 
Thạch anh trắng thường được dùng làm con lắc cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học. Đây là một loại đá thạch anh có chất lượng tuyệt hảo.
 

Ý nghĩa của thạch anh hồng

 
Chỉ riêng xét về màu sắc thì màu hồng đã giúp ta liên tưởng đến tình yêu và đá thạch anh hồng chính là viên đá của tình yêu. Thạch anh hồng giúp tăng cường năng lượng, sự tích cực cho tình yêu và hôn nhân.
 
Với ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho tình yêu thì đá thạch anh hồng thường được để dưới giường ngủ của vợ chồng, tăng tình cảm vợ chồng, tránh được những xích mích không đáng có. Thạch anh hồng còn giúp chúng ta ngủ ngon hơn, tốt cho trí nhớ.
 
Lưu ý khi để thạch anh hồng thì cần để dưới chân giường sẽ tốt hơn là để là đầu giường. Nếu để ở đầu giường thì năng lượng quá mạnh của thạch anh sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.
 

Ý nghĩa của thạch anh tím

 

ý nghĩa của thạch anh tím

 
Thạch anh tím là loại đá quý nhất trong các dòng thạch anh. Với thạch anh tím thì đây là biểu tượng cho sự tự chủ về mặt tinh thần. Đeo vòng bằng thạch anh tím sẽ mang lại may mắn và tài lộc, bởi đây có thể xem là loại thạch anh có ý nghĩa phong thủy tốt nhất.
 
Loại thạch anh tím này rất thích hợp với các doanh nhân, nên việc để một quả cầu thạch anh tím ở phòng làm việc sẽ giúp thuận lợi trong công việc, thăng tiến và công danh cao hơn.
 
Nếu bạn có ý định mua thạch anh về đặt trong nhà thì cần phải biết đến nghi thức tẩy rửa thạch anh. Thạch anh sau khi mua về phải được ngâm trong nước muối biển hoặc hỗn hợp giữa muối hột và muỗi ăn trong vòng 7 ngày 7 đêm. Với nghi thức này sẽ giúp tẩy sạch năng lượng âm, kích hoạt mạnh mẽ năng lượng dương của thạch anh, mang lại điều lành cho gia đình bạn.

Cập nhật lần cuối: 11/8/2017 5:32:11 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất