Hướng dẫn bày trí thuyền buồm hợp phong thủy

 
Nếu những con vật như long, ly, quy, phượng,... gợi cho mọi người niềm tin vào vận may và tài lộc. Thì hình ảnh chiếc thuyền buồm phong thủy lại thể hiện khao khát mãnh liệt của những doanh nhân muốn được làm chủ vận mệnh, vươn mạnh mẽ và hướng tới nhũng thành công.
 
Ngày xưa, di chuyển trên biển là một việc vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể giúp con người di chuyển và vận chuyển hàng hóa trên biển. Với những người ngư dân thì thuyền buồm là phương tiện đánh cá mưu sinh, còn với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục. Và khi đó thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người, không hiện đại như bây giờ có sự hỗ trợ của máy móc. Bởi vậy, những thủy thủ luôn gặp phải những khó khăn khi lênh đênh trên đại dương bao la ẩn chứa đầy nguy hiểm. Khi biển dậy sóng, nó có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền cỡ lớn nào giống như một hạt cát. Cũng vì vậy, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ và bình an và cũng vì thế mà có lời chúc “Thuận buồm xuôi gió”.
 
 
Hướng dẫn bày trí thuyền buồm hợp phong thủy
 
 
 Ngày nay các doanh nhân, những người làm ăn buôn bán thường sử dụng mô hình thuyền trưng bày trên bàn làm việc, trong phòng khách… nhằm kích hoạt sự may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Mô hình thuyền với ý nghĩa Thuận buồm xuôi gió mang điềm lành, tài lộc về cho gia chủ. Nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất.
 
 Với hình ảnh con thuyền mang đầy ắp của cải vật chất về cho gia chủ sau những chuyến ra khơi, do vậy khi bày trí mô hình thuyền buồm bạn nên đặt trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa là thuyền buồm mang tiền bạc ra khỏi nhà.
 
Bạn lưu ý rằng, thuyền buồm no gió mang nhiều điềm lành hơn bức tranh tàu Titanic bị chìm ở đáy đại dương. Thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là hình ảnh mang lại nhiều may mắn thuận lợi nhất. Bạn có thể mua một chiếc thuyền buồm, tiếp theo là chất đầy trong lòng chiếc thuyền những nén vàng, thỏi vàng giả hoặc những đồng xu thật, sau đó đặt vào những vị trí thích hợp để nó có thể mang lại cho bạn may mắn trong làm ăn, kinh doanh. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang no gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.
 
 Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng đến cho bạn được xem là thuận lợi nhất. Do đó, bạn có thể mua thuyền buồm phong thủy rồi chất đầy trong lòng thuyền những nén vàng và tiền xu cổ, sau đó đặt vào những vị trí như đã nêu trên nó sẽ đem lại cho bạn sự thuận lợi trong công việc và kinh doanh. Chúc bạn thành công 
 

Cập nhật lần cuối: 11/7/2017 10:33:56 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất