Cách hóa giải sát khí quanh nhà mà bạn nên biết

 

Khi xây dựng nhà cửa cũng như chọn vị trí xây nhà thì không phải ai cũng có thể chọn được vị trí tốt hợp phong thủy cho ngôi nhà của mình. Ít nhiều ngôi nhà của bạn cũng có sát khí xung quanh… ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc, công danh của gia chủ và các thành viên trong gia đình.
 
Nếu nhà bạn nằm trong khu vực như trạm biến áp, nhà tang lễ, đền chùa,… theo phong thủy thì đây đều là những nơi không mang lại may mắn cho gia đình. Bởi vậy, bạn cần phải biết cách để hóa giải sát khí khi nhà bạn nằm trong khu vực này.
 
Cách hóa giải sát khí quanh nhà mà bạn nên biết
 

Hóa giải sát khí khi nhà nằm cạnh công trường, đài quan sát

 
Nhà bạn đang nằm cạnh công trường, đài quan sát thì đây chính là một điều kiêng kỵ vì đây là việc phạm vào “thiên xứng sát”. Một khi nhà bạn gần công trường sẽ luôn chịu ảnh hưởng của tiếng ồn, khói bụi, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Không những vậy, không gian này sẽ làm át đi những sinh khí tốt của ngôi nhà và không mang lại may mắn.
 
Nếu như công trường đó hoạt động lâu dài thì tốt nhất bạn không nên định cư ở đấy. Còn nếu công trường sắp hoàn thanh hoặc chỉ hoạt động trong thời gian ngắn thì để có thể hóa giải sát khí bạn nên treo xâu tiền ngũ đến hoặc đồ bạch ngọc trong nhà.
 

Hóa giải sát khí khi nhà nằm cạnh chùa chiền, đền miếu

 
Theo phong thủy, nếu nhà cửa nằm cạnh chùa chiền, đền miếu sẽ ở vào thế cô sát. Vì vậy có thể hóa giải sát khí ở không gian này thì bạn nên dùng hồ lô treo ở cổng, cửa, cửa sổ hoặc treo gương cầu ở cổng như vậy bạn có thể hóa giải sát khi do khu vực này mang lại.
 
Ngoài ra, để tăng vận khí cho nhà của mình bạn có thể đặt thêm một số vật phẩm phong thủy hợp với tuổi của gia chủ. Cũng có thể chọn một số loại cây cảnh theo phong thủy để mang lại tài lộc và may mắn.
 

Ví trí nhà nằm cạnh trạm biến áp – Cách hóa giải

 
Nhà bạn nằm cạnh trạm biến áp hoặc có đường dây cao thế chạy qua nóc nhà bạn thì đây chính là hung sát. Trạm biến thế và đường điện theo ngũ hành thuộc vào hành Hỏa, có từ trường rất lớn. Để có thể cân bằng được tính Hỏa và hạn chế nó thì bạn cần đặt những vật bằng sứ hoặc vật phẩm phong thủy bằng ngọc trong ngôi nhà của mình.
 

Nhà nằm gần nhà tang lễ

 
Ai cũng muốn tránh những khu vực như nhà tang lễ, nhưng do điều kiện nên nhà bạn nằm gần nhà tang lễ và đây là khu vực tiến hành các thủ tục chôn cất, nhà bạn nằm gần khu vực này sẽ bị ảnh hưởng của âm khí một cách nặng nề.
 
Để có thể hóa giải được âm khí nặng nề này thì bạn cần thắp đền quả nhót trong phòng khách quanh năm.
 
Một ngôi nhà có phong thủy tốt là khá quan trọng, không gian sống phù hợp với phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và tài lộc, đem lại con đường công danh thành đạt cho các thành viên trong gia đình. Bởi vậy, bạn cần có biện pháp để hóa giải các sát khí xung quanh nhà mình.

Cập nhật lần cuối: 11/1/2017 5:32:14 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất