5 món quà tặng phong thủy tết đầy ý nghĩa

 
Cuối năm là dịp để nhìn nhận là mình sau một khoảng thơi gian thay đổi và đây cũng là dịp để củng cố lại các mỗi quan hệ để nâng lên một tầm cao mới tặng quà là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam chúng ta, tặng quà dịp cuối năm để thể hiện tấm lòng, cải thiện và nâng cao mối quan hệ giữa người tặng và người được tặng. Tuy nhiên, việc chọn quà tặng tết không phải là việc đơn gian chút nào. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà tặng ngày tết ý nghĩa và mang lại tài lộc và may mắn cho người nhận.
 

1. Tỳ hưu

 

Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, trên thực thế là có nguồn gốc từ khả năng chống tà, có thể chống lại tà ác, có thể bài trừ các chướng ngại và cầu tài. Tỳ hưu có tác dungjhust dương khí, tránh tà khí nên người làm việc có liên quan nhiều đến âm khí không nên sử dụng.
 
Nên đặt đầu của tỳ hưu hướng ra  cửa chính hoặc cửa sổ để chiêu tài khí từ bốn phương. Xem ngày giờ tốt để đặt nhằm phát huy tối đa những tác dụng tốt đẹp của linh vật. tỳ hưu phong thủy có rất nhiều loại từ kiểu dáng, loại đá cho tới kích cỡ với nhiều mức giá khác nhau.

 

2. Tượng phật di lặc phúc lai

 
Tượng phật di lặc – màu xanh ngọc sẽ là món quà tặng, biếu ý nghĩa cho bố mẹ, cho cấp trên, cho đối tác, đồng nghiệp, món quà cảm ơn tới những người đã giúp đỡ, chỉ dẫn bạn trong suốt 1 năm qua hay cho chính bản thân bạn và gia đình để cầu chúc một năm mới tài lojc, phú quý, an khanh, thịnh vượng. Tượng pật di lặc được thiết kế với màu xanh ngọc vô cùng tinh tế tạo nét hoàn hảo cho một vật phẩm phong thủy, không chỉ mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt mà sản phẩm còn là món quà trang trí vô cùng đẹp mắt.
 
5 món quà tặng phong thủy tết đầy ý nghĩa
 

3. Cá chép phong thủy

 
Cá chép nghệ thuật được làm từ chất liệu sứ cao cấp màu trắng, mắt vàng. Điểm nhấn là họa tiết trên thân cá được cách điệu qua các lỗ hổng vừa đẹp, sang trọng và mang tính nghệ thuật cao. Những đường cong tinh xảo đã thể hiện một cách tinh tế và nghệ thuật thuật sự uyển chuyển, uốn lượn của cá chép. Mắt cá vàng sáng tượng trưng cho sự sống dồi dào, thể hiện cuộc sống luôn tươi mới và căng tràn sức sống. Đây là món quà tết rất độc đáo và ý nghĩa.
 

4. Thiềm thử

 
Theo truyền thuyết thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được tiên ông  Lưu Hải thu phục và theo tiên ông để tu hành. Do đó, Thiềm Thừ không làm hại nhân gian như trước mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh với tiên ông Lưu Hải. Vì vậy, thiềm thừ được trân trọng như là 1 trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc và yên lành.
 

5. Gậy như ý

 
Gậy Như ý (vương trượng Như ý) là vật mà quan lại thời phong kiến thường dùng đại diện cho quyền lực và địa vị của mình trong triều đình. Đây là pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò trong một tổ chức. Ý nghĩa "Như ý" của chiếc gậy là thể hiện cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được, nó cũng có ý nghĩa hài lòng với những điều mình có, và cầu mong sự ổn định, vững bền.
 
Chúc bạn sẽ chọn được món quà ý nghĩa nhất, phù hợp với bạn bè, người thân, cấp trên cửa bạn!
 

Cập nhật lần cuối: 10/24/2017 11:28:31 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất