Giống như dòng điện thoại Iphone vậy, xe đạp thể thao sẽ là người bạn đồng hành mọi nẻo đường nên mua xe đạp thể thao chính hãng ngoài sở thích thì nên cố gắng bỏ thêm chút tiền để mua xe đạp thể thao theo phong thủy để mang lại sự may mắn, sinh khí vượng cho bản thân

 Bí quyết chọn màu xe đạp thể thao hợp phong thủy

 
Theo khoa học, phong thủy theo màu sắc luôn luôn là yếu tố cần thiết để giúp mang khí thịnh cho gia chủ. Vì vậy, bạn đang muốn mua xe đạp thể thao thời trang theo phong thủy là một việc quan trọng, giúp gia chủ mang vận may và tránh xa những điều rủi ro, tránh tai nạn xe. Nhưng các bạn còn chưa nắm bắt được phối hợp với màu sắc của xe đạp thể thao đẹp cho phù hợp với bản mệnh thì hãy đọc những thông tin bổ ích sau.
 
Khi đã ưng ý mẫu mã, kiểu dáng xe thì cần chú ý tới cách chọn màu sắc cho phương tiện xe đạp thể thao mới đi học, đi làm để nâng cao tính hiệu quả, mang lại cảm giác thoải mái, tự tin hơn với phong cách của bản thân. Màu xe đạp thể thao nhập khẩu đẹp, nhiều dạng màu được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Vừa mang tính thời trang, kiểu dáng thể thao, cá tính, năng động mà đặc biệt có tính phong thủy cực kì tốt để tăng cường yếu tốt thuận lợi và hạn chế yếu tố bất lợi với điều kiện môi trường bên ngoài tác động vào bản thân. Vậy bí quyết chọn màu sắc xe đạp thể thao giá rẻ theo phong thủy như thế nào?
 
 
 
Trong phong thủy, màu sắc được chua thành sắc màu âm và sắc màu dương và mối quan hệ tương sinh tương khắc trong thuyết học âm dương ngũ hành thì âm chỉ sắc tối hấp thu màu, dương chỉ sắc sáng có thể chuyển động phản màu. Hiểu một cách đơn giản để bạn chọn được mẫu màu xe đạp thể thao cho nam nữ đẹp, cá tính thì :
 
  •  Với màu xanh da trời, màu trắng, màu tím là sắc màu mang năng lượng âm giúp tinh thần thoải mái, thư thái và ý nghĩa ẩn sâu bên trong nó là việc kết gắn được tinh thần người sử dụng và tinh thần.
  •  Với màu mang năng lượng dương như màu vàng, màu đỏ, màu cam lại khiến bản thân ngập tràn năng lượng, nhiệt huyết, dũng mãnh, thúc đẩy được động lực phát triển.
  •  Bạn cũng cần quan tâm tới mình thuộc con giáp nào? cung nào? mệnh nào? để biết được màu hợp với bản mệnh để dựa thêm vào nguyên lí tương sinh – tương khắc để chọn được nhiều màu xe đạp thể thao nhập khẩu giá rẻ theo sở thích của mình. Ví dụ như người mệnh thủy hợp xe đạp thể thao màu đen, xe đạp thể thao màu xanh dương, xanh lam. 
 
Màu tương sinh của mệnh thủy có thể kết hợp thì bạn có thể chọn thêm xe đạp thể thao thời trang màu trắng. Nhưng màu tương khắc của mệnh thủy là mệnh thổ nên bạn không nên mua xe đạp thể thao giá rẻ màu thuộc mệnh này. 
 
Cùng một thương hiệu xe đạp thể thao Laux, Giant, xe Galaxy, Tinx,… nhưng giá của xe đạp thể thao có sự phụ thuộc một ít vào yếu tố màu sắc nên có sự chênh lệch giá. Giống như dòng điện thoại Iphone vậy, xe đạp thể thao sẽ là người bạn đồng hành mọi nẻo đường nên mua xe đạp thể thao chính hãng ngoài sở thích thì nên cố gắng bỏ thêm chút tiền để mua xe đạp thể thao theo phong thủy để mang lại sự may mắn, sinh khí vượng cho bản thân. Điều đó là rất xứng đáng để công danh sự nghiệp, cũng như cuộc sống xung quanh bạn luôn luôn gặp may mắn mỗi khi lái xe đạp thế thao cao cấp, năng động đi đến bất cứ đâu. Vì vậy, chúng tôi mong bạn chọn được màu xe đạp thể thao đẹp ưng ý nhất.
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 8/4/2017 4:39:36 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ