Gương mà đối diện với cửa chính, sẽ sinh ra sát khí, thời gian dài, tích tụ lại nhiều, gây ảnh hưởng xấu đến tài vận, sức khỏe & các phương diện khác của chủ nhà.

 
Cách bài trí nhà cửa không hợp lý có thể khiến cho quá trình tích lũy tiền bạc & của cải gặp nhiều trở ngại. Dưới đây là những lưu ý khi trang trí trong nhà có liên quan đến cửa chính cần tránh và những phương pháp hóa giải:
 
 
 
1. Có 1 số người vì muốn phòng khách nhà mình rộng hơn, sáng hơn, nên lắp một chiếc gương lớn ở trên tường
 
Nếu bạn muốn lắp đặt gương thì hãy chú ý: Không nên để gương đối diện với cửa chính. Tấm gương đối diện với cửa gọi là “ngăn cản thần tài”, chính là thần tài tới nhà của bạn, vừa vào cửa bị tấm gương ngăn trở, Thần liền đi ra.
 
Theo phong thuỷ, tấm gương mà treo đúng chỗ có thể trừ tà, nếu sử dụng không đúng, cũng sẽ sinh ra sát khí. Gương mà đối diện với cửa chính, sẽ sinh ra sát khí, thời gian dài, tích tụ lại nhiều, gây ảnh hưởng xấu đến tài vận, sức khỏe & các phương diện khác của chủ nhà.
 
Phương pháp giải quyết: Di chuyển tấm gương đi chỗ khác, hoặc là bài trí đồ vật, vải che ở giữa.
 
2. Mở cửa chính ra nhìn thấy bếp ga
 
Điều này nhất định sẽ mang tới rủi ro, có tài vận cũng khó giữ vững. Bởi vì trong phong thủy bếp gas là tài kho tài vật, mở cửa ra là thấy tài kho, thì khó có thể giữ được tiền của.
 
Phương pháp giải quyết: Hãy xây tường ngăn làm cửa cho nhà bếp, treo bức rèm, bài trí đồ vật để che chắn.
 
 
3. Mở cửa chính ra nhìn thấy vòi nước, không tích được tài
 
Theo phong thuỷ nước chính là tài, vòi nước hướng ra phía cửa chính là chảy ra ngoài, cũng như tiền gia chủ liên tục rò ra ngoài, nên bài trí kiểu này sẽ dẫn tới hao tài.

Phương pháp giải quyết: Nên thường xuyên đóng cửa phòng tắm, buồng vệ sinh hay cửa bếp, đến giảm bớt ảnh hưởng. Nếu vòi nước bị rò, thì phải sửa ngay.

4. Mở cửa chính ra nhìn thấy cầu thang, thang máy sẽ dẫn đến rò tài, hao tài
 
Nếu như cầu thang bộ hướng lên, có sát khí rất lớn, có thể sẽ phát sinh tai hoạ, ảnh hưởng gia vận; nếu như cầu thang hướng xuống, tiền tài liên tục rơi xuống dưới; nếu như thang máy đối diện cửa chính, đấy là lộ xông, cũng là rò tài, vì thang máy mỗi ngày đều thường xuyên đóng mở, trường khí hỗn loạn, tài vận trong nhà bị hút đi.

Phương pháp giải quyết: Ở cửa chính để một thảm lót chân màu đỏ, như thế có thể giảm thấp xông lực; hoặc để 1 cây cao lớn ở gần cửa chính để tiêu trừ khí xấu.
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 8/4/2017 4:37:08 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ