Đôi lúc do điều kiện không cho phép, bạn phải ngăn phòng, xây phòng cho bé yêu không thuận với phong thủy. Có thể điều này có thể sẽ gây bất lợi cho bé. Sau đây là một số biện pháp hóa giải để bạn tham khảo thêm

 Đôi lúc do điều kiện không cho phép, bạn phải ngăn phòng, xây phòng cho bé yêu không thuận với phong thủy. Có thể điều này có thể sẽ gây bất lợi cho bé. Sau đây là một số biện pháp hóa giải để bạn tham khảo thêm

 
 
Nếu như phòng bé ở hướng Bắc: Đây là hướng đem lại sự yên tĩnh, nhưng với tính cách của trẻ nhỏ, và yên tĩnh thái quá cũng không tốt, vì vậy, nếu đặt tại hướng này bạn cũng cần làm một số biện pháp phong thủy thay đổi không khí yên tĩnh thành vui tươi,  phấn khích hơn.
 
 
Có thể kích động yên tĩnh của phương Bắc bằng cách thêm tính dương hành Kim và gam màu đỏ chói của hành Hỏa. Đó cũng có thể là sự hiện diện những đồ chơi kim loại, chuông gió… sơn tường hay sử dụng giấy dán tường có gam màu đỏ.
 
Nếu phòng ngủ của bé hướng Đông Bắc: Bạn cũng nên giảm bớt sự bất an của hướng này này bằng cách tăng tính âm hành Thổ & Kim thông qua việc sử dụng màu hồng pha rỉ sắt, gam vàng hơi xám trong trang trí căn phòng của trẻ. Bên cạnh đó, kết hợp sử dụng sự mềm mại chất liệu vải và cói mềm trải lên bề mặt căn phòng.
 
Đặt món đồ chơi bằng vải mềm mượt, màu sắc hài hòa vào góc Đông Bắc căn phòng của bé  là gợi ý tốt cho bạn.
 
Nếu như phòng ngủ của bé ở hướng Tây Bắc: Bạn cũng nên giảm bớt tính trang trọng thái quá hướng này bằng cách thêm những yếu tố đại diện cho hành Thủy. Đấy có thể là màu trắng ngà của tường, đồ vật hoặc các hoa văn không đều trong trang trí. Thêm các tranh ảnh sinh động, vui tươi.
 
Nếu như phòng ngủ của bé ở hướng Nam: Bạn cũng nên giảm xung lực khiến bé hấp tập, nóng vội hướng này bằng cách thêm sự hiện diện hành Thổ trong trang trí phòng trẻ. Nên dùng vàng nhạt & màu da bò. Tránh dùng gam màu hồng, đỏ (thuộc hành Hỏa). Bạn nên đặt thêm quả địa cầu để trang trí.
 
Nếu như phòng ngủ của bé ở hướng Tây Nam: Bạn cũng nên giảm xung lượng khiến cho bé có tình cách già trước tuổi hướng này bằng cách thêm tính dương của hành Hỏa & Kim. Sử dụng các màu tím, đỏ hồng và kết hợp với hoa văn đường vòng hoặc hình ngôi sao. Đặt thêm những món đồ chơi trong phòng bé, treo tranh ảnh vui nhộn khung bằng kim loại.
Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 8/4/2017 4:29:23 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ