" />

 Bạn không cần quá cầu toàn khi chú ý phong thủy cho tất cả các vị trí trong nhà nhưng đừng quên chăm lo cho 3 vị trí đặc biệt rất quan trọng dưới đây.

 
Trong cuộc sống, luôn luôn có một số yếu tố cụ thể hoặc những khu vực có tầm quan trọng hơn với những thứ khác và phong thủy cũng vậy. Trong phong thủy nhà ở các chuyên gia luôn ưu tiên cho ba khu vực quan trọng nhất, bao gồm khu vực cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp, trước khi xem xét đến những khu vực khác.
 
Phong thủy tốt  thì thu hút năng lượng dương mang lại sự giàu có vào cuộc sống của bạn. Ngược lại, nếu ba khu vực trên không có đủ năng lượng tốt hay mang năng lượng tiêu cực, bạn có xu hướng  sa vào các chướng ngại vật trong cuộc sống. Bởi v, hãy cùng khám phá những cách cơ bản để áp dụng phong thủy vào những không gian này.

1.Phong thủy cửa chính
 
Cánh cửa chính được ví giống như "cái miệng" của ngôi nhà, vì thế  bạn cần phải đảm bảo rằng không có bất cứ  trở ngại hoặc tắc nghẽn ngăn chặn dòng chảy từ phía ngoài vào trong nhà. Bên cạnh đó, bạn có thể diệt trừ năng lượng âm (sát khí) từ bên ngoài cho đến cửa chính. Đó có thể là các cạnh của bức tường đối diện cửa hoặc thậm chí một cái gì đó xa hơn, như một góc của tòa nhà bên kia đường.
 
 
2.Phong thủy phòng ngủ
 
Phòng ngủ là 1 nơi mà chúng ta dành 1/3 cuộc sống của mình và nó là 1 không gian tĩnh để thư giãn. Do đó, điều quan trọng nhất là chúng ta chăm sóc tốt cho các năng lượng trong phòng, cũng như vị trí đặt giường ngủ. Nói chung, hình dáng phòng ngủ nên là 1 hình vuông hoặc hình chữ nhật, để cung cấp cho bạn một cảm giác thoải mái hơn so với những căn phòng có hình dạng không đều.
 
Giường nên đặt vào một bức tường vững chắc và đường chéo đối diện với cửa phòng. Bên cạnh đó cũng có thể lên giường được từ cả 2 phía.
 
 
3.Phong thủy phòng bếp
 
Nhà bếp, đặc biệt là bếp nấu, đó là nguồn cung cấp thức ăn của ngôi nhà ban - tương đương với tiền bạc ,tài chính của gia chủ. Bên cạnh đó, nhà bếp cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ chủ nhà. Vì thế , chúng ta phải luôn giữ cho nó sạch sẽ và đảm bảo  tất cả các thiết bị gia dụng hoạt động, bếp luôn luôn đỏ lửa. Ngoài ra, bếp lò và bồn rửa cũng không nên để bên cạnh nhau vì lửa và nước đụng độ không tốt.
 
 

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 8/4/2017 4:47:05 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ