Vật phẩm nào có tác dụng hỗ trợ & thúc đẩy cuộc sống hôn nhân của bạn và nên đặt chúng ở đâu? Có lẽ đấy cũng là những câu hỏi thường gặp của nhiều cặp vợ chồng mong muốn có không khí ấm áp, hạnh phúc khi ở chung một mái nhà.

Vật phẩm nào có tác dụng hỗ trợ & thúc đẩy cuộc sống hôn nhân của bạn và nên đặt chúng ở đâu? Có lẽ đấy cũng là những câu hỏi thường gặp của nhiều cặp vợ chồng mong muốn có không khí ấm áp, hạnh phúc khi ở chung một mái nhà.

Theo quan niệm phong thủy, hướng Bắc của phòng ngủ thường là hướng nên bố trí vật phẩm đem lại hôn nhân mỹ mãn, hạnh phúc. Ở hướng này thì  bạn có thể đặt bể cá nuôi sáu con cá vàng để tăng thêm tình cảm & sự yêu thương của vợ chồng.

Nếu như tình cảm giữa hai người hay khúc mắc hay bất hòa có thể bài trí tượng gỗ hoặc gốm sứ hình “Hòa hợp nhị tiên” cũng có tác dụng tốt.

Vẫn là hướng Bắc, bố trí một chậu cây quân tử lan cũng có thể giúp tình cảm vợ chồng càng thêm mặn nồng. Tuy vậy, không nên đặt hoa khô tại vị trí này bởi vì  nó có tác động xấu đến hôn nhân.

Trong phòng ngủ, không nhất thiết bài trí vật ở hướng Bắc mà hướng khác cũng hỗ trợ đắc lực trong việc để thúc đẩy hạnh phúc trong hôn nhân. Dựa vào tuổi của chồng để tìm được hướng tốt cho tình cảm vợ chồng. Và phụ  thuộc vào hướng tốt, hướng đào hoa để đặt vật phẩm phù hợp.

Với người cầm tinh là hổ, ngựa, chó thì hướng đào hoa là hướng chính Đông

Với người cầm tinh là khỉ, chuột, rồng thì hướng đào hoa là hướng chính Tây

Với người cầm tinh là heo, mèo, dê, thì hướng đào hoa là chính Bắc

Với người cầm tinh là rắn, gà, trâu thì là hướng chính Nam.

Nếu treo chuông gió đầu giường bên phía chồng thường nằm giúp người chồng yêu thương vợ nhiều hơn. Tương tự, nếu như treo 1 dây ớt đỏ phía đầu giường vợ hay nằm  có tác dụng tăng thêm lòng yêu thương của vợ với chồng.

Ngoài vật phẩm tương đối dễ tìm đã kể trên thì miếng ngọc bội long phượng là loại vật phẩm tượng trưng cho hạnh phúc.

Theo văn hóa phương Đông, Ngọc bội long phượng  được tặng cho những đôi vợ chồng mới cưới hoặc món quà kỷ niệm ngày cưới có mong ước hạnh phúc bền lâu. Theo phong thủy thì miếng ngọc long phượng nên treo ở đầu giường 2 vợ chồng, bởi tương truyền ở chỗ nào có rồng thì chỗ đó có phượng, nên người yêu thương nhau sẽ luôn bên nhau, giống như đôi long phượng.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 8/4/2017 4:38:21 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Tin xem nhiều nhất

Liên hệ