Để phòng tắm nhà bạn có một phong cách ấn tượng, hãy mạnh dạn phá cách cho phòng tắm của mình bằng những màu sắc đầy cá tính hợp phong thủy, bạn sẽ thấy hiệu quả rất bất ngờ.

1. Màu sắc tươi tắn

 

5 bi quyet cho phong tam hop phong thuy

 

Bạn có thể chọn màu sắc tươi tắn hoặc theo phong cách nào bạn thích, bởi nó làm bạn thêm hứng thú. Bạn cũng có thể mạo hiểm thiết kế cho phòng tắm của mình những gam màu tưởng chừng không thể mang lại vẻ đẹp hoàn hảo.

2. Đồ đạc gọn gàng

Sắp xếp đồ dùng và các vật trang trí một cách gọn gàng tạo không gian thoáng đãng cho phòng tắm. Những chiếc rổ đựng khăn, lọ hoa hay giá cắm bàn chải cách điệu. Sành điệu hơn một chút nếu những món đồ dùng tone sure tone với rèm hoặc đồ cơ bản trong phòng tắm.

3. Màn cửa ấn tượng

Thay vì màn cửa đơn điệu trên cửa sổ phòng tắm hãy dán những tấm tranh trong suốt hoặc kín có in phong cảnh đẹp, có thể là thác nước, rừng hoa hay một bãi cỏ xanh mướt. Không chỉ giúp tâm hồn thư thái mà nó còn đánh lừa cảm giác về không gian phòng tắm.

4. Cây xanh hữu ích

Cây cảnh không chỉ mang lại nhiều lợi ích về mặt phong thủy mà còn giúp không gian trở nên tươi mát đầy, sức sống cho phòng tắm của bạn. Hãy lựa chọn loại cây thích hợp cho phòng tắm và đặt vào vị trí phù hợp, thêm một chút hương hoa sẽ rất lý tưởng.

5. Nến thơm thư giãn

Nến thơm rất cần thiết cho không gian phòng tắm. Hãy sử dụng những cây nến có màu sắc và mùi hương vào những góc bồn tắm, bạn sẽ thấy thực sự thư giãn.

Hãy làm cho không gian nhỏ mà không nhỏ của bạn luôn sống động và vui nhộn, để mỗi phút đắm chìm trong không gian nhỏ bé ấy là một lần tận hưởng.

Theo: Vietnamnet

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 3/20/2015 4:22:19 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Liên hệ