Bạn có muốn có được một sự nghiệp thành công? Bạn có muốn mang lại tài lộc dồi dào? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc bố trí văn phòng của bạn. Nếu bạn bố trí văn phòng phù hợp với phong thủy thì bạn sẽ có được sự thành công dễ dàng và nhanh chóng hơn. Vậy bố trí văn phòng như thế nào để phù hợp nhất với phong thủy. Hôm nay, chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những bí quyết để sắp xếp văn phòng sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé.

Nếu bạn có một không gian làm việc phù hợp thì tất cả mọi người sẽ cùng say mê làm việc, bất kể là văn phòng đó tọa lạc trong một tòa cao ốc sang trọng hay nép mình trong hành lang chật chội của ngôi nhà thấp bé. Không biết bạn yêu thích công việc của mình đến mức nào, nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú và đánh giá cao một văn phòng làm việc có không gian sở hữu dòng chảy năng lượng năng động và thành công. Và yếu tố phong thủy là yếu tố quan trọng mà bạn cần áp dụng ở đây để biến văn phòng làm việc của mình thành một thiên đường lý tưởng.

Vì chúng ta dành rất nhiều thời gian ở văn phòng, điều quan trọng là phải kết hợp những bí quyết phong thủy hài hòa trong cách sắp xếp và trang trí. Dưới đây là một số ý tưởng để hoàn thiện nơi làm việc sao cho thuận phong thủy, nhanh chóng đạt được thành công hơn:

 phong thuy phu hop cho van phong

Sự nghiệp thành công qua phong thủy

1. Khi lựa chọn văn phòng, bạn nên chọn một không gian càng xa phòng ngủ càng tốt. Phòng làm việc với một lối đi riêng bên ngoài là lý tưởng nhất, mặc dù nó không phải luôn luôn là một lựa chọn thực tế.

 

2. Không ngồi ở vị trí tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa. Trường hợp này khiến bạn phải đón nhận sự tấn công của nguồn năng lượng tiêu cực. Thay vào đó, chuyển ghế ngồi của bạn sang vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực đi qua cơ thể.

 

3. Trang trí một chậu cây xanh tươi tốt, khỏe mạnh và cao lớn trong khu vực làm việc. Nó không chỉ giúp tăng cường năng lượng tốt khi bạn làm việc, mà còn giúp hấp thụ năng lượng tiêu cực và phá hoại xung quanh. Một cây xanh mềm mại với phần gốc rộng, chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời.

 

phong thuy cho van phong 1

4. Bố trí bàn làm việc ở vị trí tránh xa cửa và lưng của bạn không đối diện với cửa. Theo phong thủy, đây được gọi là vị trí chỉ huy, có khả năng thu hút năng lượng mạnh mẽ và thành công hơn đến với khu vực làm việc của bạn. Luôn ghi nhớ rằng bạn phải ngồi ở vị trí nhận được sự thành công chứ không phải quay lưng lại với nó.

5. Nếu lưng của bạn buộc phải quay về phía cửa khi ngồi vào bàn làm việc, bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực bằng cách nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa. Hãy treo gương hoặc bất kỳ đồ vật phản chiếu nào xung quanh bàn làm việc để bạn có thể nhìn thấy mọi chuyện diễn ra sau lưng.

6. Tránh kê bàn làm việc của bạn trực diện với bàn làm việc của người khác. Lý do, đây là tình huống phong thủy xấu, mời gọi năng lượng tiêu cực bao gồm gia tăng sự căng thẳng, đối đầu trong công việc. Lưu ý này đặc biệt quan trọng với ai dùng chung văn phòng với nhiều người.

 

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 9/10/2014 5:21:41 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Liên hệ