Trong kinh doanh, ngoài việc tự bản thân phát huy được chúng ta còn dựa vào may mắn thời vận. Vậy làm thế nào để vận dụng phong thủy vào trong kinh doanh thì cũng có một số người biết một số người không biết. Dưới đây, các bạn hãy cùng phongthuy583 tìm hiểu cách vận dụng phong thủy trong kinh doanh.

Để biết vận dụng phong thủy trong kinh doanh thì ngoài việc tìm hiểu trong sách thì chúng ta có thể tìm hiểu cách bằng cách hỏi thầy phong thủy. Do vậy, phongthuy583 đã tổng hợp những bí quyết phong thủy vận dụng trong kinh doanh.

Van dung phong thuy trong kinh doanh

- Để kích thích tài khí, tiền tài sẽ tự nhiên: Thì việc bố trí một vị trí co tài khí mạnh nhất để công ty hưng thịnh và đem đến tài lộc cho công ty. Tuy nhiên, chúng ta còn phải tùy vào hướng của cửa hàng, văn phòng làm việc là khác nhau cho nên vị trí của tiền tài cũng khác nhau.

- Thúc đẩy tài khí bằng cách sử dụng một cái bình trồng cây xanh tốt để cho cái khí mà cây xanh phát tán ra thúc đẩy tài khí, nhờ đó mà có lợi cho việc làm ăn kinh doanh của cửa hàng hoặc phòng làm việc… Loại bình cây cảnh được nhiều người ưa chuộng nhất là cây Vạn niên thanh, còn các loại cây cũng có thể dùng được như Trường xuân, Trúc quân tử.

- Ánh sáng của đèn liên quan đến phong thủy: Sử dụng đèn treo nhưng không được trực tiếp lắp ở đỉnh đầu, nếu như muốn lắp thêm đèn thì đặt cách mặt tầm 3m.

- Chọn cửa hàng kinh doanh cần xem tọa hướng: Chọn hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc. Nếu như mặt tiền hướng về phía Bắc, bất kể gió Tây Bắc – Đông Bắc đều đi qua cửa chính của cửa hàng, hàn khí là một dạng sát khí không có lợi cho con người và kinh doanh. Nếu cửa hàng mở hướng Đông Tây, mùa hè mặt trời sẽ chiếu vào từ sáng sớm đến tối, phong thủy coi đây là sát khí.

- Màu sắc tạo hình: Năm sắc màu thời Trung Quốc cổ đại còn có ý nghĩa đặc thù là: xanh – vĩnh viễn, hòa bình; đỏ – hạnh phúc, hỷ; vàng – lực, phúc, hoàng đế; trắng – bi ai, hòa bình; đen – phá hoại… Khi thiết kế màu sắc bên ngoài cửa hàng, phải chú ý quan niệm, nhận thức truyền thống đối với màu sắc, phải khiến cho mọi người tiếp nhận màu sắc ấy.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 9/6/2014 8:34:14 AM

Về trang trước Bản in Gửi email

Liên hệ