Trong phong thủy, những bí kíp phong thủy kinh doanh cũng được nhiều người thời xưa, truyền kinh nghiệm cho bây giờ. Tuy nhiên, để hiểu và chắt lọc những điều tinh túy trong đó để vận dụng vào kinh doanh giúp tăng doanh số thì ít ai có thể làm được. Các bạn hãy cùng phongthuy583t tìm hiểu khám phá và khai thác nó nha.

Các ứng dụng của phong thủy vào kinh doanh có thể mang lại kết quả nhanh chóng và ngay lập tức bởi một năng lượng phong thủy tốt trong kinh doanh sẽ góp phần thu hút nhiều khách hàng, bán hàng nhiều hơn và một tâm trạng tốt hơn cho những người làm việc trong các cửa hàng. Do vậy, ngoài việc tạo phong thủy bằng những vật phẩm phong thủy chúng ta cần tạo ra năng lượng tốt cho không gian nơi kinh doanh.

Một khi bạn nắm rõ tất cả những điều mang lại lợi nhuận trong kinh doanh, bạn hãy vận dụng tối đa sự hổ trợ của phong thủy và hóa giải bằng cách tăng cường yếu tố lửa, gỗ và nước ở khu vực quầy thu ngân nhằm thu hút tài lộc nhiều hơn. Phong thủy có thể mang lại cho bạn thành công trong kinh doanh, hãy sự dụng phong thủy tốt trong cửa hàng của bạn để tăng cường doanh thu.

 

phong thuy trong kinh doanh 01

 

1. Thay đổi hàng hóa của bạn .

Phong thủy thích chuyển động và lưu lượng. Luân phiên hàng hóa của bạn là một cách để giữ hàng hóa của bạn luôn mới và kích thích bán hàng. Trong một cơ sở kinh doanh, tiếp tục xoay hàng hóa theo mùa và thường xuyên lên các kế hoạch sắp xếp đổi mới hoặc chuyển đổi vị trí sắp đặt lại cửa hàng. Đôi khi chỉ cần di chuyển hàng hóa đến một vị trí mới có thể làm cho doanh số bán hàng tăng.

Hãy vào bên trong cửa hàng với cách trưng bày gọn gàng, đầy đủ, ngăn nắp và bắt mắt sẽ thu hút khách nhiều hơn. Như vậy sẽ tạo ra dòng chảy năng lương phong thủy thuận lợi hơn, gây sự chú ý và thích thú khi khách xem hàng, điều đó góp phần thu hút khách hàng ngày càng nhiều hơn. Hãy tưởng tượng Chi, hoặc năng lượng phong thủy như nước

2. Hãy sử dụng các góc may mắn

Đây là những phong thủy góc may mắn. Các góc đối diện và đường chéo về phía cửa là "góc may mắn" có thể được sử dụng để tạo ra một góc đặc biệt với các dịch vụ đặc biệt hoặc các sản phẩm độc đáo. Các góc là những khu vực hoàn hảo để trưng bày chi tiết bắt mắt. Thêm ánh sáng và các cây cảnh ở các góc may mắn để thêm tăng trưởng và năng lượng tốt cũng kích thích doanh số bán hàng.

3. Ẩn phòng tắm

Tôi đi mua sắm tại một cửa hàng địa phương trong năm năm trước khi tôi nhận thấy có một nhà vệ sinh trong cửa hàng. Họ không bao giờ chú ý đến nhà vệ sinh. Bởi vì đây là "âm" không gian, làm cho họ thất thoát doanh thu. Do đó không làm nổi bật cửa hàng mà con làm cho cửa hàng ngày càng đi xuống.

4. Sử dụng vật phẩm phong thủy

Dựa vào Phong thủy để thu hút khách hàng, gây sự chú ý trên từng sản phẩm trưng bày cũng như dẫn dắt khách hàng mua hàng nhiêu hơn.

5. Tỏ lòng biết ơn

Lòng biết ơn là phong thủy tuyệt vời bởi vì nó tạo ra thiện chí, và thường giúp các doanh nghiệp nổi tiếng. Hãy chắc chắn rằng khách hàng luôn hài lòng về cách phục vụ cũng như khi mua sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó luôn co chế độ hậu mãi cho khách hàng. Hay tri ân khách hàng bằng các món quà chẳng hạn. Luôn làm thế nào để khách hàng luôn nhớ và đánh giá cao về cửa hàng của bạn.

6. Hãy thân thiện

Khách hàng muốn cảm thấy được đánh giá cao và được chăm sóc tốt. Bầu không khí này rất quan trọng trong phong thủy. Một bầu không khí chào đón và ấm áp sẽ giúp mang lại nhiều khách hàng hơn và cũng quan trọng bán được hàng hóa lớn. Hãy chào đón niềm nở và hãy cám ơn khi khách ra khỏi cửa. Như thế khách hàng luôn có cảm giác được chào đón niềm nở ở cửa hàng của bạn.

7. Thuê đúng người

Đúng người sẽ tạo ra một cảm giác tích cực trong doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn sẽ được hạnh phúc khi họ tiếp xúc. Những nhân viên tốt sẽ tạo ra thiện chí hơn với khách hàng của bạn và sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Những nhân viên này cũng tạo ra chi tốt cho doanh nghiệp. Khách hàng sẽ tiếp tục đến với doanh nghiệp của bạn khi nhân viên của bạn có kiến thức, hữu ích, và dễ chịu.

8. Thay đổi và ở lại trong lành

Hãy làm mới mọi thứ trong khoảng thời gian nhất định. Liên tục cập nhật cái mới và cải thiện trang web hoặc cửa hàng của bạn. Xem xét làm mới lên bao bì, chẳng hạn như túi mua sắm, logo, danh thiếp, hình ảnh chuyên nghiệp, trang web hoặc blog.

9. Giữ năng lượng tốt gần cửa

 Từ bên ngoài có một cái nhìn phong thủy cũng như lối dẫn vào cửa hàng, tên cửa hàng, cách bày trí và thiết kế bắt mắt, làm cho cửa hàng nổi bật hơn. Làm sao cho khách hàng lần đầu tiên nhìn thấy họ phải tò mò muốn vào thử bên trong. Một dòng chảy mạnh mẽ của năng lượng phong thủy sẽ được tạo ra bởi một sự hiện diện mạnh mẽ và rõ ràng, chọn tên ấn tượng, sắc nét cho cửa hàng, đủ ánh sáng và hiển thị một cách rõ ràng, cũng như bằng cách sử dụng màu sắc thích hợp cho việc định hướng phong thủy ở cửa chính.

Cửa trước là rất quan trọng trong phong thủy vì đây là " miệng của chi", đó là điểm mà năng lượng đi vào cửa hàng của bạn. Tạo thêm năng lượng đi thẳng đến quầy thu ngân nhằm kích thích dong tiền chảy vào cửa hàng nhiều hơn.

Chú ý:

- Tránh những sai lầm khi kinh doanh với phong thủy xấu.
- Gương đối diện cửa chính, lối ra vào
- Liên kết trực tiếp cửa (cửa sau thẳng hàng với cửa trước)
- Ánh sáng trần huỳnh quang
- Không khí dơ hoặc mùi lạ
- Thúng đựng rác không bày lô ra ngoài.
- Tránh một cửa hàng với quá nhiều nhân viên, sẽ làm cho khách cảm thấy choáng ngợp.
- Sử dụng thêm chút âm nhạc hài hòa che lấp tiếng ồn khác.
- Xác định vị trí bàn làm việc, quầy thu ngân một nơi có phong thủy mạnh mẽ vì vị trí này còn gọi là “vị trí chỉ huy”, theo đường chéo từ cửa ra vào.
- Bảng hiệu cửa hàng phải đảm bảo đủ ánh sáng, được treo ở độ cao vừa phải, khi khách vô tình đi ngang cũng có thể tạo ra ấn tượng với khách, thu hút khách.
- Tạo ra năng lượng tốt trong cửa hàng của bạn và luôn làm mới nó. Người mua luôn chú ý tới cảm xúc và không gian như: Chất lượng không khí, ánh sáng, chất lượng âm nhạc, mùi hương đặc trưng, cách sắp xếp, bày trí luôn đổi mới thường xuyên.
- Tạo ra một cảm giác tò mò cho khách hàng. Khi nói đến kinh doanh thành công, những cái tốt nhất cho khách hàng một cuộc phiêu lưu nhỏ, hay một khám phá của riêng mình. Điều này có nghĩa thiết kế từng khu vực khác nhau trong cửa hàng của bạn, chứ không phải chỉ là một đường thẳng từ đầu đến cuối, việc tạo ra một số lĩnh vực độc lập với năng lượng khác nhau (màu sắc, ánh sáng, mùi vị, độ cao và hình dạng, vv)
- Tôn trọng khách hàng về cảm giác độc lập và sự tò mò. Cửa hàng kinh doanh tốt nhất là luôn khám phá những điều trong nhiều cách khác nhau: cảm nhận, mùi, tầm nhìn, vv
- Trưng bày các mặt hàng đẹp, nổi bật ra bên ngoài nhằm thu hút khách.

Ghi vào ô bên dưới nếu bạn cần Tư Vấn Cách dùng Đúng và Đủ

Cập nhật lần cuối: 9/6/2014 2:32:50 PM

Về trang trước Bản in Gửi email

Liên hệ